Tính đa dạng

Thông điệp từ Trợ lý Phó Hiệu trưởng (A message from the Assistant Vice Chancellor for Diversity)

Tại A-State, sự đa dạng – diversity- không phải là thứ chúng ta “tạo nên”. Sự đa dạng đó là thực tế. Chúng ta có sự pha trộn về mặt văn hóa giữa giảng viên, nhân viên, và sinh viên trong khu học xá, những người đến từ nhiều nơi khác nhau cả trong và ngoài nước Mỹ. Trên thực tế, các hội sinh viên trong trường đại diện cho 68 đất nước trên toàn thế giới. Khi tìm hiểu sâu, chúng ta có thể thấy những sự khác biệt trong tính cách, văn hóa, tĩnh ngưỡng và nền tảng. Nhằm gìn giữ và phát triển sự đa dạng này, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một môi trường thân thiện có tinh hỗ trợ cao- nơi tất cả được đối xử công bằng và được tôn trọng; nơi công bằng về quyền lợi và cơ hội; nơi tất cả thấy được giá trị của bản thân dù sự khác biệt về chủng tộc, màu da, sắc tộc, giới tính, tôn giáo, quan điểm về tình dục, và địa vị kinh tế-xã hội.

Chính sự đa dạng đã đem lại sự dễ dàng trong giải quyết vấn đề, trong giao tiếp, trong suy nghĩ, và tạo nên những cư dân tuyệt vời. Chúng tôi thấu hiểu những hiệu ứng tích cực sẽ thay đổi những giá trị, đức tin, những giả định hiện có nhằm thích nghi với sự thay đổi của thế giới. Chúng tôi tin rằng sẽ tốt hơn khi đảm bảo trong các hội sinh viên có những cá nhân để dõi theo và phản ảnh những tiềm năng bản thân họ có thể đạt được. Chúng tôi cũng hiểu rằng tất cả giảng viên và nhân viên cần phải trở thành hình mẫu cho sinh viên, vì các sinh viên nói chung sẽ luôn phấn đấu noi theo những người họ cảm thấy quen thuộc và thoải mái. Chúng tôi cam kết về chương trình học được thiết kế và thực hiện để sinh viên có được các hình mẫu như vậy.

Sự đa dạng chính là thực tế tại khu học xá của chúng tôi. Chúng tôi coi mỗi sinh viên là ngang hàng và là một thành viên của cộng đồng, qua đó góp phần nâng bước sự đa dạng này. Điều này rất quan trong khi chúng tôi được biết đến nhờ sự cam kết giữ gìn sự đa dạng, nhờ môi trường học tập mang tính hỗ trợ, nhờ sự chấp thuận khác biệt nhằm thu hút, giữ chân và phát triển một đội ngũ giảng viên, nhân viên và hội sinh viên đa dạng. Đó chính là tầm nhìn của chúng tôi.

ỦY BAN CƠ HỘI VIỆC LÀM BÌNH ĐẲNG - EQUAL EMPLOYMENT OPPORTUNITY COMMISSION

Equal Employment Opportunity Commission (EEOC) chịu trách nhiệm thực thi pháp luật liên bang liên quan đến phân biệt về chủng tộc, sắc tộc, tín ngưỡng, giới tính, gốc tịch, tuổi tác (40 hoặc hơn), người tàn tật… dành cho người lao động.

ĐỀ XUẤT TÀI TRỢ VỀ VỀ SỰ ĐA DẠNG - DIVERSITY GRANT PROPOSALS

The Office of Diversity muốn tài trợ các dự án có thể nâng tầm mục tiêu – nhiệm vụ của chúng tôi, đó là tạo nên môi trường đa dạng, hỗ trợ về giáo dục và đời sống sinh viên.

GIẢI THƯỞNG DIVERSITY EXCELLENCE AWARD

The Diversity Excellence Award là giải thưởng ghi nhận các cá nhân, tập thể, ban ngành giáo dục thể hiện sự cam kết cao nhất để nâng tầm sự đa dạng.

Đăng ký >>

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TẠI A-STATE

Quan tâm đến cơ hội nghề nghiệp tại A-State? Vui lòng tham khảo các vị trí khả dụng tại đây.