Dành cho Đối tác Tuyển sinh

Đại học Bang Arkansas hiểu được rằng việc duy trì mối quan hệ với các đối tác tuyển sinh là rất quan trọng đối với việc hỗ trợ sinh viên tìm hiểu các thông tin chính xác và cập nhật nhất về trường, giúp họ đưa ra các quyết định đúng đắn về việc chọn trường. Trở thành đối tác tuyển sinh, bạn cũng sẽ được chúng tôi hỗ trợ tối đa về các tài liệu quảng bá, tham gia vào các sự kiện do công ty bạn tổ chức để quảng bá về trường.

Nếu bạn muốn trở thành đối tác tuyển sinh của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với Văn phòng Việt Nam để được hướng dẫn các thủ tục và cách thức gia nhập.

>> Cổng Thông tin Đối tác (Agency Portal) (Dành cho các Đối tác chính thức)

>>> Trang thông tin hỗ trợ tuyển sinh dành riêng cho Đối tác Tuyển sinh của A-State tại Việt Nam (Mật khẩu do văn phòng Việt Nam cung cấp)

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Để đăng ký trở thành Đối tác Tuyển sinh của A-State tại Việt Nam, xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng tại Việt Nam
Hotline tại VN: +84 96 330 6060
Hoặc liên hệ trực tuyến tại đây.