Hoạt động Giải trí trong khu học xá

KHU VỰC GIẢI TRÍ TRONG TRƯỜNG

Red W.O.L.F. Center

Red W.O.L.F. Center là một cơ sở hiện đại được khai trương vào tháng 1 năm 2010. Các khu vực của cơ sở bao gồm tường leo núi, phòng tập thể dục, đường chạy, không gian tập thể dục nhóm và trung tâm thể dục. Hãy đọc ở đây để biết thêm thông tin về Red W.O.L.F. Center.

Chương trình chăm sóc sức khỏe

Các Chương trình Chăm sóc Sức khỏe bao gồm những điều dành cho tất cả mọi người! Từ lớp thể dục nhóm đến các thử thách thể lực cho đến các sự kiện đặc biệt, v.v., chắc chắn sẽ có thứ gì đó dành cho bạn. Để biết thêm thông tin về các sự kiện hiện tại đang diễn ra, hãy tiếp tục đọc tại đây.

Thể thao nội bộ

Chương trình Thể thao nội bộ mang đến cơ hội cho sinh viên, giảng viên và nhân viên tham gia hơn 25 hoạt động, trong một môi trường có tổ chức và cạnh tranh. Các nhóm và/hoặc cá nhân có thể được tổ chức trong các tổ chức, ký túc xá, nhóm độc lập hoặc các hiệp hội ASU khác. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm thông tin về cách bạn có thể tham gia.

Câu lạc bộ thể thao

Câu lạc bộ thể thao là một cách tuyệt vời để tham gia vào môn thể thao bạn yêu thích. Câu lạc bộ Thể thao được thiết kế dành cho những sinh viên mong muốn tiếp tục thi đấu ở cấp đại học nhưng không tham gia các môn thể thao của NCAA. Chương trình Thể thao Câu lạc bộ giúp phát triển kỹ năng lãnh đạo của học sinh, đề cao trách nhiệm và khuyến khích lối sống lành mạnh.

Xem danh sách các câu lạc bộ thể thao hiện tại

Trung tâm hoạt động sinh viên

Trung tâm Hoạt động Sinh viên (SAC) là một cơ sở sân cỏ trong nhà mới được khai trương vào tháng 8 năm 2015.

Cơ sở rộng 80,000 foot vuông này cung cấp một địa điểm mới cho nhiều chương trình trên toàn trường. Lịch hoạt động của sinh viên sẽ mở rộng với sự tiện lợi của cơ sở vật chất trong nhà. SAC đa mục đích là một bước tiến mới trong việc đưa học sinh, bộ phận thể thao và cộng đồng đến gần nhau hơn.

Đặt chỗ trong trung tâm

Liên hệ Văn phòng Giải trí trong khu học xá (Campus Recreation Office)

Phone: 870-972-3800
Fax: 870-972-3058

Room: 104
Red WOLF Center

Cần một công việc?

Campus Recreation tuyển dụng nhân viên là sinh viên làm nhân viên phục vụ bàn, giảng viên lớp thể dục và CBNV nội bộ.

Nhân viên là sinh viên là những cá nhân thân thiện và hướng ngoại, đóng vai trò là bộ mặt của Campus Recreation đối với tất cả những người tham gia vào các chương trình và dịch vụ của chúng tôi.