Loading Events

« All Events

  • This event has passed.

A-State @ Banking Academy, Hanoi

Tháng Mười Hai 2, 2015 @ 16:30 - 18:30

Lễ Tốt Nghiệp Xuân 2015 - Arkansas State University

Chắc hẳn thời gian này các bạn sinh viên của chúng ta đang chạy đua với thời gian, dồn mọi tâm huyết vào việc ôn thi cuối kì phải không nào?

Tuy nhiên, có một thông tin vô cùng hữu ích đối với các bạn mà TBC không thể bỏ qua được, đó chính là Hội thảo du học Mỹ tại Đại học Arkansas State University – cơ hội học đại học và thạc sĩ với chi phí thấp nhất nước Mỹ.

HỘI THẢO HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ DÀNH CHO CÁC BẠN SINH VIÊN HỌC VIỆN NGÂN HÀNG. Vậy có gì tại sự kiện này mà TBC lại mong muốn các bạn đến như vậy?

  1. Những thông tin chi tiết về ngành học hot nhất, cơ sở vật chất, điều kiện đầu vào và những thứ tốt nhất mà Arkansas State University mang lại cho sinh viên.
  2. Đại diện trường Arkansas State University – Phó Hiệu trưởng nhà trường sẽ tư vấn cho học sinh chương trình học tập phù hợp nhất dựa trên thành tích học tập, sở thích cũng như những thông tin khác của học sinh.
  3. Tham gia đặt câu hỏi và được tư vấn trực tiếp bởi Giám đốc các sáng kiến toàn cầu của trường.
  4. VÀ ĐẶC BIỆT HƠN, khi tham hội thảo, các bạn sẽ có cơ hội lớn được nhận học bổng luyện thi Tiếng Anh tại Học viện Anh ngữ Quốc tế Clever Academy – đối tác đào tạo tiếng Anh của A-State tại Việt Nam!

Về A-State:

Trường Đại học Bang Arkansas (gọi tắt là A-State) là một trường Đại học công lập, được thành lập vào năm 1909 tại khu vực phía đông bắc tiểu bang Arkansas, Hoa Kỳ, trải rộng 1,376 mẫu Anh – là một trong hai trường đại học có khuôn viên học xá lớn nhất tại tiểu bang này. Trường có tổng số sinh viên học bậc đại học là 10,098 người, ngoài ra còn rất nhiều sinh viên đang theo học chương trình tiếng Anh cũng như bậc sau đại học (thạc sĩ, tiến sĩ và nghiên cứu sinh). Với bề dày lịch sử trong việc đào tạo sinh viên cả về kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn trong 250 chương trình khác nhau, cấp các bằng đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được công nhận trên toàn cầu, A-State đã và đang thu hút nhiều sinh viên quốc tế hơn qua từng năm.

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng kí tham gia hội thảo nào! Những cơ hội và phần quà hấp dẫn đang đợi các bạn phía trước đấy!

Thời gian, địa điểm diễn ra sự kiện:

  • Thời gian: Thứ 4, 2/11/2015, 16h30 – 18h30
  • Địa Điểm: Phòng hội thảo, Học Viện Ngân Hàng, 12 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Đăng ký tại: http://goo.gl/forms/mXGlaEfDwF

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng gọi tới 096 330 6060 để được hỗ trợ.

Details

Date:
Tháng Mười Hai 2, 2015
Time:
16:30 - 18:30
Website:
http://goo.gl/forms/mXGlaEfDwF

Venue

Phòng Hội Thảo, Học Viện Ngân Hàng
12 Chùa Bộc, Đống Đa
Hanoi, Viet Nam
View Venue Website

Organizer

ASU Vietnam Office
Phone
096 330 6060
Email
study@astate.edu.vn
View Organizer Website