Loading Events

« All Events

  • This event has passed.

Phỏng vấn Học bổng Đại học & Sau Đại học

Tháng Tư 9, 2016 @ 09:00 - 11:00

Trường Đại học Bang Arkansas (cũng được gọi là A-State) là một trường công lập và là ngôi trường chính trong Hệ thống Trường Đại học Bang Arkansas (Arkansas State University System) – hệ thống trường đại học lớn thứ hai tiểu bang, và cũng được công nhận là trường có số lượng sinh viên theo học lớn thứ hai của tiểu bang. A-State nằm ở vị trí trung tâm miền Nam nước Mỹ, sở hữu một bản sắc văn hóa đậm chất pha trộn của vùng châu thổ.

Trường có hơn 250 Chương trình dành cho bậc Đại học, Sau Đại học & MBA và các lựa chọn khác nhau; KHÔNG yêu cầu các chứng chỉ TOEFL hay IELTS đối với các ứng viên tốt nghiệp Chương trình ESL; Chi phí ăn ở thấp hơn mức trung bình tại Mỹ tới 27%; Học phí vô cùng hấp dẫn; Hỗ trợ việc làm miễn phí; Một trong những thành phố AN TOÀN bậc nhất tại Mỹ; Xếp hạng #20, Top U.S. Public Schools, xếp hạng bởi U.S. News.

Với những thế mạnh của mình, A-State chắc chắn sẽ là một điểm đến phù hợp cho các bạn trẻ Việt Nam để học tập, hoàn thiện bản thân và thực hiện “giấc mơ Mỹ” của mình.

Nhằm đưa cơ hội được học tập tại trường A-State đến gần hơn tới sinh viên Việt Nam, trường quyết định tổ chức chương trình phỏng vấn trực tiếp nhận học bổng với Văn phòng Tuyển sinh của trường tại Việt Nam. Các bạn tham gia và phỏng vấn thành công sẽ có cơ hội nhận được học bổng lên tới 30% học phí và hưởng mực học phí ưu đãi chỉ 6,600$/năm cho bậc Đại học và gần 9,000$/năm cho bậc Cao học. Buổi phỏng vấn sẽ diễn ra vào ngày 09/04/2016 với lịch trình cụ thể sau:

  • Thời gian: 09:00, Thứ 7 ngày 09/04/2016
  • Tại: Tầng 4, Số 6 phố Sơn Tây, quận Ba Đình, Hà Nội
  • Đối tượng: Học sinh apply bậc Đại học và sinh viên apply bậc Cao học vào trường.

Các ứng viên từ các thành phố/tỉnh thành khác vẫn có thể tham gia bằng các đăng ký và VP sẽ sắp xếp cho ứng viên đó một cuộc phỏng vấn qua Skype trực tiếp với cán bộ tuyển sinh của trường.

Các giấy tờ cần thiết phải mang theo:

  • Bảng điểm gần nhất
  • Các chứng chỉ tiếng Anh (TOEFL, IELTS) (nếu có)
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Cao đẳng/Đại học

Lưu ý: Thời gian cho buổi phỏng vấn trực tiếp có hạn, ứng viên đến trước sẽ được phỏng vấn trước. Các ứng viên ở các thành phố và tỉnh thành khác mong muốn được phỏng vấn Skype, xin vui lòng liên lạc để sắp xếp lịch trước với chúng tôi.

Đăng ký Tham gia Phỏng vấn:

Đăng ký phỏng vấn hoặc qua hotline: 096 100 5089 để biết thêm chi tiết.

Details

Date:
Tháng Tư 9, 2016
Time:
09:00 - 11:00

Venue

Văn phòng tại Việt Nam
A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Hà Nội, Viet Nam
Phone
04.71063636
View Venue Website

Organizer

ASU Vietnam Office
Phone
096 330 6060
Email
study@astate.edu.vn
View Organizer Website