Loading Events

« All Events

  • This event has passed.

A-State @ Vietnam MBA Conference 2016 – Hanoi

Tháng Năm 15, 2016 @ 13:30 - 18:00

Bạn có bao giờ đắn đo trước lựa chọn chinh phục MBA hay để đam mê start-up dẫn lối? Start-up theo thị trường hay du học MBA và ở lại nước ngoài làm việc? Học MBA để phục vụ start-up?

Hãy cùng Arkansas State University tham gia ngay sự kiện “Vietnam MBA Conference – Thế giới trong tầm tay bạn lần III” với chủ đề “Tấm bằng MBA và Câu chuyện Khởi nghiệp” để tự mình giải mã 2 vấn đề nổi bật, đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ nhé.

Là một trong những sự kiện MBA thường niên lớn nhất hiện nay do Diễn đàn VietMBA phối hợp với EnvisionMBA, sự kiện Vietnam MBA Conference 2016 – Thế giới trong tầm tay bạn lần III sẽ đưa đại diện của nhiều trường đào tạo MBA hàng đầu Mỹ và Châu Âu đến Việt Nam để các bạn tham gia có cơ hội gặp gỡ và tìm hiểu tất cả các thông tin về MBA của trường, để tìm kiếm chương trình MBA phù hợp, hoặc ứng tuyển các suất học bổng cũng như trao đổi với cựu du học sinh về nghề nghiệp sau MBA.

Ngoài ra, ĐỘC QUYỀN tại Hội thảo và Triển lãm du học MBA “MBA – Thế giới trong tầm tay bạn lần III“, các bạn tham gia sẽ gặp gỡ và trò chuyện với các khách mời vô cùng tài giỏi với những start-up nổi tiếng trong cộng đồng Việt Nam cũng như quốc tế và CHÂN DUNG những chiến binh tân sinh viên sắp “lên đường theo tiếng gọi MBA” trong topic ” Cập nhật tình hình chiến sự MBA Fall 2016″.

Hãy đăng ký ngay hôm nay để có cơ hội tham dự và nhận được các phần quà giá trị từ GMAT:

  • 04 bài thi GMAT miễn phí.
  • 20 sách GMAT Official Guide.
  • 200 túi GMAT và nhiều phần quà hấp dẫn.

Đặc biệt, các cán bộ tuyển sinh từ Arkansas State University sẽ có mặt để tư vấn về các chương trình học MBA và các chương trình đại học – sau đại học khác của trường.

Link đăng kí: https://www.astate.edu.vn/lien-he/

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

  • Hà Nội: 13:30-18:00, Chủ Nhật, 15/05/2016 tại Khách sạn Nikko, 84 Trần Nhân Tông, Q. Hai Bà Trưng.

Đại học Arkansas State, Mỹ

  • Accredited by AASCB (Association to Advance Collegiate Schools of Business).

 

Details

Date:
Tháng Năm 15, 2016
Time:
13:30 - 18:00

Venue

Nikko Hotel Hanoi
84 Trần Nhân Tông, Q. Hai Bà Trưng
Hanoi, Viet Nam
+ Google Map
Phone
+84 96 330 6060
View Venue Website

Organizer

ASU Vietnam Office
Phone
096 330 6060
Email
study@astate.edu.vn
View Organizer Website