15 Chương trình Thạc sĩ không yêu cầu GMAT/GRE tại Arkansas State University

Một trong những khó khăn lớn nhất của sinh viên nộp đơn du học Thạc sĩ chính là hầu hết các trường đều yêu cầu GMAT hoặc GRE. Một số người quá bận rộn và không có thời gian luyện thi, khiến kế hoạch du học bị trì hoãn. Nếu bạn cũng trong trường hợp này, đừng bỏ lỡ 15 chương trình Thạc sĩ không yêu cầu GMAT/GRE tại A-State!

Master of Science in Agriculture (M.S.A.)

Chương trình giúp sinh viên tốt nghiệp có những kỹ năng và kiến thức cần thiết để tham gia và thăng tiến trong ngành công nghiệp thực phẩm, sợi và tài nguyên thiên nhiên, liên quan đến sản xuất (trồng trọt), kinh doanh nông nghiệp và chế biến sản phẩm giá trị gia tăng, dịch vụ công và lãnh đạo nông thôn.

Master of Business Administration (M.B.A.)

Chương trình MBA tại A-State là một chương trình cấp bằng chuyên nghiệp được thiết kế cho sinh viên thuộc mọi nền tảng giáo dục, đảm nhiệm các vị trí quản lý trong tất cả các loại hình tổ chức. Do đó, chương trình nhấn mạnh vào việc phát triển năng lực phân tích, giải quyết vấn đề và ra quyết định cho các môi trường tổ chức và xã hội toàn cầu năng động, phức tạp.

Master of Arts in Communication Studies

Trọng tâm chính của chương trình là cung cấp các nguyên tắc của lý thuyết giao tiếp và cho phép sinh viên sử dụng chúng một cách hiệu quả. Giảng dạy tập trung vào các mối quan hệ cá nhân, nhóm, xã hội, động lực của giao tiếp giữa các cá nhân, giữa các nền văn hóa, cũng như tác động của các phong trào xã hội, lịch sử hùng biện và giao tiếp gia đình.

Master of Arts in Criminal Justice

Chương trình được thiết kế để phục vụ 2 mục đích. Đầu tiên là hỗ trợ phát triển các kỹ năng phân tích bổ sung cho các học viên tại chức bằng B.A./B.S. trong lĩnh vực này hoặc trong một lĩnh vực có liên quan chặt chẽ. Thứ hai, chương trình sẽ cung cấp một nền tảng tốt cho những sinh viên có mong muốn theo học bậc Tiến sĩ.

Master of Arts in English

Sinh viên tốt nghiệp có thể giảng dạy ở cấp cao đẳng cộng đồng hoặc học cao hơn ở chương trình Tiến sĩ về tiếng Anh. Ngoài ra, sinh viên có cơ hội làm trợ lý biên tập cho Arkansas Review, với khả năng chuyển sang các vị trí biên tập. Kinh nghiệm thu được với tư cách là trợ lý biên tập giúp sinh viên làm việc tại các tạp chí học thuật, thương mại và các lĩnh vực xuất bản khác.

Master of Science in Exercise Science

Chương trình trang bị những kỹ năng đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau trong lĩnh vực sức khỏe thông qua khóa học, kinh nghiệm thực tế và cơ hội nghiên cứu. Sinh viên tốt nghiệp sẽ tham dự các kỳ thi cấp chứng chỉ được cung cấp bởi American College of Sports Medicine (ACSM) và National Strength and Conditioning Association (NSCA). Có được bằng cấp này cùng với các chứng chỉ được công nhận trên toàn quốc, bạn sẽ đủ điều kiện để làm việc và quản lý các cơ sở, doanh nghiệp về chăm sóc sức khỏe, cũng như làm việc trong các cơ sở y tế.

Master of Science in Mass Communications (M.S.M.C.)

Thạc sĩ Truyền thông đại chúng nghiên cứu về chia sẻ thông tin thông qua các phương tiện truyền thông để tiếp cận các bộ phận dân cư lớn. Trọng tâm chính là dựa trên nền tảng cơ bản của lý thuyết truyền thông để sinh viên hiểu và vận dụng trong sự nghiệp về lĩnh vực truyền thông đại chúng như Bbáo chí/ Radio / TV hoặc nghiên cứu cao hơn.

Master of Science in Mathematics

Chương trình nghiên cứu nâng cao về các khía cạnh lý thuyết và ứng dụng của toán học và thống kê. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong nhiều ngành công nghiệp và chính phủ, giảng dạy tại các trường cao đẳng 2 năm và 4 năm hoặc nghiên cứu sâu hơn để lấy bằng Tiến sĩ.

Master of Science in Education (M.S.E)( M.S.E. Mathematics)

Đây là chương trình dành cho sinh viên muốn nghiên cứu nâng cao về toán học, lý thuyết và thực hành giáo dục. Nó được thiết kế cho giáo viên toán học đã hoàn thành các khóa học giáo dục chuyên nghiệp, có chứng chỉ giảng dạy hợp lệ dựa trên chương trình giáo dục giáo viên 4 năm. Giáo viên có thể tích lũy kinh nghiệm và kiến thức về toán học ở cấp độ cao hơn để nâng cao khả năng giảng dạy của mình.

Master of Music (M.M.)

Thạc sĩ Âm nhạc về Biểu diễn là một chương trình tập trung vào biểu diễn nhạc cụ, thanh nhạc, sư phạm piano, sáng tác, hoặc chỉ huy nhạc cụ, hợp xướng. Chương trình được giảng dạy bởi các giảng viên được công nhận là những người xuất sắc trong nhiều lĩnh vực biểu diễn khác nhau.

Master of Arts in Political Science

Thạc sĩ Khoa học Chính trị được thiết kế để phát triển kỹ năng phân tích của sinh viên và nâng cao kiến thức về khoa học chính trị để chuẩn bị cho các mục tiêu như trường luật, giảng dạy các cấp về công dân, chính phủ, chính trị hoặc nghiên cứu bậc Tiến sĩ. Sinh viên có thể chuyên về bất kỳ lĩnh vực nào trong số 4 lĩnh vực phụ: chính trị Mỹ, chính trị so sánh, chính trị quốc tế hoặc lý thuyết chính trị.

Master of Public Administration (M.P.A.)

Chương trình bao gồm hai phương án để lựa chọn là Quản lý công và Quản lý phi lợi nhuận, được NASPAA công nhận và là một trong những chương trình Thạc sĩ với chi phí hợp lý nhất tại Mỹ. Ngoài ra, sinh viên đại học A-State hiện tại muốn theo đuổi MPA có thể tốt nghiệp với bằng Thạc sĩ chỉ 1 năm sau khi hoàn thành bằng cử nhân thông qua chương trình 4+1.

Master of Science in Social Work (M.S.W.)

Sứ mệnh của chương trình MSW tại A-State là trang bị cho sinh viên phẩm chất đạo đức và kỹ năng về nâng cao phúc lợi và chất lượng cuộc sống cho các cá nhân, gia đình, nhóm và cộng đồng. Sinh viên tốt nghiệp sử dụng các lý thuyết và phương pháp tiếp cận hiện đại, can thiệp và mang lại những thay đổi tích cực bao gồm công bằng kinh tế và xã hội.

Master of Arts in Sociology

Chương trình được thiết kế để chuẩn bị cho nhập học Tiến sĩ, cung cấp các kỹ năng cần thiết cho vị trí nhà xã hội học chuyên nghiệp và trong các nghề liên quan khác như giảng dạy ở cấp cao đẳng cộng đồng hoặc trung học, giám đốc nghiên cứu, nhà phân tích chính sách, nhà tư vấn, quản lý nhân sự,…

Master of Science in Sport Administration

Mục tiêu của chương trình là giúp sinh viên hiểu biết toàn diện về các ứng dụng quản lý, kinh doanh, văn hóa xã hội, đạo đức và pháp luật, năng lực hành chính trong môi trường thể thao nghiệp dư và chuyên nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp có thể đảm nhiệm vị trí trong các khoa thể thao, hội nghị và hiệp hội quốc gia, các tổ chức thể thao chuyên nghiệp (các đội và giải đấu), các cơ sở thể thao, các chuyến tham quan thể thao, các tổ chức thể thao doanh nghiệp và các phương tiện truyền thông thể thao.


Arkansas State University (gọi tắt là A-State) tọa lạc tại trung tâm miền Nam nước Mỹ, là một trường công lập và là ngôi trường chính trong Hệ thống Trường Đại học Bang Arkansas (Arkansas State University System). Đây là trường có số lượng sinh viên theo học lớn thứ hai của tiểu bang.

Vì sao nên chọn Arkansas State University?

 • Hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế với hơn 20 chứng chỉ kiểm định
 • Đa dạng về chương trình học và chuyên ngành, các chương trình ngoại khóa
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng, có trình độ cao
 • Được hỗ trợ, tư vấn về chỗ ở, việc làm
 • Chi phí và học phí tương đối thấp (chi phí ăn ở thấp hơn mức trung bình tại Mỹ tới 27%)
 • Hỗ trợ tài chính và học bổng cho sinh viên

Xếp hạng:

 • #299-#391 National Universities, xếp hạng bởi U.S. News
 • #179 Top Performers on Social Mobility, xếp hạng bởi U.S. News
 • #156-#209 Top Public Schools, xếp hạng bởi U.S. News
 • #109 Best Undergraduate Engineering Programs, xếp hạng bởi U.S. News
 • #288 Nursing, xếp hạng bởi U.S. News

Đăng ký tư vấn về trường:

Để được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ với văn phòng A-State tại Việt Nam hoặc các Đối tác Tuyển sinh của A-State tại Việt Nam ngay hôm nay để nhận được những thông tin chi tiết về hồ sơ nhập học và các thông tin liên quan đến A-State.