7 cựu sinh viên Đại học Bang Arkansas Nhận Bằng Y khoa từ NYITCOM tại A-State

JONESBORO, AR – 7 cựu sinh viên Đại học Bang Arkansas (A-State) nằm trong số 113 bác sĩ mới lấy được bằng y khoa từ Trường Y học nắn xương thuộc Viện Công nghệ New York (New York Institute of Technology College of Osteopathic Medicine) vào tuần trước.

Dylan Allbritton, Max Bacot, Shana Childress, Tyler Childress, Dillon Daniels, Logan Meurer và Zac Preston đều đã lấy được bằng đại học từ A-State trước khi trúng tuyển vào NYITCOM tại A-State để hoàn thành bằng Tiến sĩ Y học về Nắn xương.

NYITCOM tại A-State đã tổ chức Lễ Tốt nghiệp hàng năm vào thứ Sáu, ngày 24 tháng 5, tại First National Bank Arena.

Shane Speights, D.O., trưởng khoa NYITCOM tại A-State cho biết: “Chúng tôi vô cùng tự hào về từng bác sĩ mới này. “Chúng tôi rất biết ơn vì mối quan hệ vô cùng bền chặt của chúng tôi với Đại học Bang Arkansas và việc 7 bác sĩ này có thể hoàn thành bằng y khoa trong cùng khuôn viên nơi họ lấy bằng đại học thực sự rất đặc biệt.”

Sau khi học xong trường y, các bác sĩ phải hoàn thành khóa đào tạo chuyên khoa để có được chứng chỉ của hội đồng. Allbritton sẽ chuyên về Y học Cấp cứu tại Trung tâm Y tế UCF ở Ocala, Florida. Shana (Nhi khoa) và Tyler Childress (Y học Gia đình) sẽ thực hiện nội trú tại Đại học Oklahoma ở Tulsa.

Daniels sẽ thực hiện một năm chuyển tiếp tại Baptist Health ở Little Rock trước khi chuyển đến Đại học Missouri-Thành phố Kansas để chuyên về Chẩn đoán X-quang. Bacot (UAMS Đông Bắc, Jonesboro) và Preston (UAMS Tây Bắc, Fayetteville) sẽ chuyên về Y học Gia đình. Meurer sẽ đến Little Rock để chuyên về Bệnh học tại UAM.

NYITCOM tại A-State, được khai trương vào năm 2016 thông qua quan hệ đối tác công/tư giữa Đại học Bang Arkansas và Viện Công nghệ New York ở Long Island, N.Y., hoạt động bên ngoài Wilson Hall. Khoá tốt nghiệp năm 2024 là khoá thứ năm tốt nghiệp tại cơ sở Jonesboro của NYITCOM.


Tin tức được phát hành với sự cho phép của NYITCOM tại A-State