A-State Athletics công bố “Dự án nâng cấp Phòng Tập luyện của Tập đoàn Y tế St. Bernards”

Phó hiệu trưởng Đại học Bang Arkansas phụ trách thể thao liên trường Jeff Purinton hôm thứ Năm thông báo rằng khu vực huấn luyện thể thao của First National Bank Arena hiện đang được cải tạo hoàn toàn, bao gồm cả nâng cấp thiết bị, sau khi Quỹ Red Wolves nhận được cam kết tài chính hào phóng từ Tập đoàn Y tế St. Bernards.

Để ghi nhận món quà lớn, Hội đồng Quản trị Hệ thống ASU đã bỏ phiếu vào tháng trước để đổi tên khu vực này thành “Phòng Tập luyện của Tập đoàn Y tế St. Bernards”. Khoa Thể thao sẽ tổ chức một buổi lễ vinh danh đặc biệt để vinh danh Tập đoàn Y tế St. Bernards trong thời gian nghỉ giải lao lúc 2:30 chiều của Trận đấu bóng rổ nam thứ Bảy, ngày 13 tháng 1, gặp Louisiana.

Purinton cho biết: “Chúng tôi vô cùng biết ơn khi có St. Bernards là đối tác xuất sắc lâu năm”. “Họ không chỉ cung cấp sự hỗ trợ đáng kinh ngạc cho các chương trình và sinh viên-vận động viên của chúng tôi mà còn có tác động to lớn đến cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi muốn cảm ơn Tập đoàn Y tế St. Bernards và Ban Giám đốc của họ đã biến dự án này thành hiện thực. Những nâng cấp diễn ra trong Phòng Tập luyện của Tập đoàn Y tế St. Bernards đã nâng cao đáng kể cơ hội và cơ hội huấn luyện thể thao của chúng tôi cho cả các #RedWolves hiện tại và tương lai.

Tập đoàn Y tế St. Bernards được thành lập vào năm 2000, sử dụng các nguồn lực tập thể của mình để cải thiện sức khỏe bệnh nhân và cộng đồng vượt xa khả năng sẵn có của bất kỳ bác sĩ hoặc phòng khám riêng lẻ nào. Tập đoàn y tế này mang lại giá trị đặc biệt cho cộng đồng khi hợp tác với St. Bernards Healthcare – hệ thống y tế mạnh mẽ và tiên tiến nhất trong khu vực.

Tiến sĩ Ben Owens, Jr., Chủ tịch Tập đoàn Y tế St. Bernards cho biết: “Tiếp cận cộng đồng là một phần quan trọng trong sứ mệnh của chúng tôi tại Tập đoàn Y tế St. Bernards. “Khi các thành viên trong cộng đồng của chúng tôi thành công, điều đó sẽ mở rộng ra toàn thể cộng đồng của chúng tôi. Trong hơn một thập kỷ, St. Bernards Healthcare đã là ‘Nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chính thức cho các môn điền kinh của Đại học Bang Arkansas’. Các nhà cung cấp của Tập đoàn chúng tôi rất vui mừng được giúp các sinh viên-vận động viên A-State có môi trường đào tạo mà họ cần để thành công.”