Sinh viên A-State nhận bằng tốt nghiệp tại Lễ Tốt nghiệp mùa xuân 2024

JONESBORO – Hôm nay, gần 2,500 sinh viên đã nhận được bằng tốt nghiệp từ Đại học Bang Arkansas.

Buổi lễ được cử hành vào lúc 10 giờ sáng và 2 giờ 30 chiều tại First National Bank Arena, nơi sinh viên từ 8 trường trực thuộc và Trường Cao học tổ chức lễ kỷ niệm cùng bạn bè, gia đình và cộng đồng A-State của họ.

“Sự khởi đầu là thời điểm đặc biệt để đạt được thành tựu. Tôi tin chắc rằng tất cả các bạn đã làm việc chăm chỉ để có được ngày hôm nay, vượt qua thử thách đồng thời cân bằng việc học của mình với các trách nhiệm khác,” Hiệu trưởng Todd Shields nói.

Shields, cùng với Tiến sĩ Calvin White Jr., hiệu trưởng và phó hiệu trưởng điều hành, đã trao bằng cho các sinh viên tốt nghiệp. Từ Trường Nông nghiệp, Trường Kinh doanh Neil Griffin, Trường Giáo dục và Khoa học Hành vi, Trường Kỹ thuật và Khoa học Máy tính, Trường Giáo dục Khai phóng và Truyền thông, Trường Điều dưỡng và Chuyên môn Y khoa, Trường Khoa học và Toán học Beck, và University College.

Diễn giả tại buổi lễ buổi sáng là Ann Long, người đoạt Giải thưởng Dịch vụ Xuất sắc đến từ Jackson, Mo., người đã tốt nghiệp chuyên ngành kép về khoa học chính trị và lịch sử tại Trường Giáo dục Khai phóng và Truyền thông.

Long cho biết: “Tất cả các bạn đều kiên trì khi đối mặt với tình trạng không chắc chắn và điều đó nói lên rất nhiều về chất lượng của Lớp tốt nghiệp năm 2024”. “Khi bạn bước sang chương tiếp theo của cuộc đời, hãy nhìn lại khoảng thời gian bạn ở đây và nhớ lại tất cả những gì bạn đã đạt được. Hãy nghĩ về những chiến thắng của bạn, dù lớn hay nhỏ, cũng như những mối quan hệ và tình bạn mà bạn đã xây dựng với đồng nghiệp và gia đình A-State sẽ tồn tại suốt đời vì bây giờ và mãi mãi bạn sẽ là Sói Đỏ/Red Wolves.”

Buổi lễ buổi chiều có sự góp mặt của người đoạt giải Wilson, Natan Gomez, người đã tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ sinh học tại Trường Khoa học và Toán học Beck.

“Tôi có thể tóm tắt điều này bằng nghiên cứu của mình trong bốn năm qua. Tôi đã làm việc với sinh vật đẹp nhất, thực vật,” Gomez nói. “Tôi đã học được rằng họ cho đi nhiều hơn nhận lại. Chúng không tạo ra những tiếng ồn không cần thiết mà chỉ đơn giản lớn lên và lắng nghe. Chúng ta có thể không tạo ra được oxy như họ, nhưng chắc chắn chúng ta có thể làm phong phú thế giới xung quanh, gieo trồng những hạt giống lòng tốt và tham vọng ở bất cứ nơi nào chúng ta đến.”

Buổi lễ buổi sáng dành cho sinh viên tốt nghiệp các ngành Kinh doanh, Giáo dục Khai phóng và Truyền thông, Điều dưỡng và Y tế, và University College.

Buổi lễ buổi chiều dành cho sinh viên tốt nghiệp ngành Nông nghiệp, Giáo dục và Khoa học hành vi, Kỹ thuật và Khoa học máy tính, Khoa học và Toán học.