Campus Choice – meal plan mới cho sinh viên A-State

JONESBORO – Trợ lý phó hiệu trưởng Craig Johnson đã công bố một lựa chọn kế hoạch bữa ăn mới (meal plan) có tên là Campus Choice vào mùa thu này dành cho sinh viên Đại học Bang Arkansas.

Campus Choice cho phép sinh viên đại học sống trong khuôn viên trường hiện không bắt buộc phải có meal plan và những người thường xuyên đi làm trong khuôn viên trường có cơ hội tiếp cận các lựa chọn ăn uống của A-State thông qua việc sử dụng Flex dollars.

$150 Flex dollars mỗi học kỳ đã được phê duyệt vào đầu năm nay và có hiệu lực vào mùa thu năm 2023 đối với những sinh viên đủ điều kiện.

Johnson nói: “Bên cạnh sự tiện lợi, một trong những lợi thế lớn đối với sinh viên là bất kỳ giao dịch mua nào tại các địa điểm bán lẻ trong khuôn viên trường như Starbucks hoặc Chick-fil-A bằng đô la linh hoạt đều được miễn thuế. “Đó có thể là khoản tiết kiệm hơn 10% đối với thực phẩm chế biến sẵn.”

Bởi vì gói linh hoạt trả trước không phải chịu thuế bán hàng truyền thống, những sinh viên có gói Campus Choice sẽ không phải trả thuế bán hàng tại các địa điểm cửa hàng tiện lợi hoặc thực phẩm trong khuôn viên trường.

Những sinh viên đủ điều kiện tham gia kế hoạch sẽ nhận được thông báo qua email về kế hoạch trong những ngày sắp tới và nếu họ muốn từ chối kế hoạch, họ có thể làm như vậy. Hiện tại, chỉ những sinh viên đại học A-State đang trả mức học phí sinh viên bình thường cho ít nhất một lớp mới đủ điều kiện.

Johnson nói: “Đó là lý do tại sao chúng tôi gọi nó là Campus Choice. “Nếu sinh viên không muốn tham gia vào mùa thu hoặc mùa xuân này, họ có thể nhấp vào liên kết trong email mà chúng tôi đã gửi. Họ sẽ bỏ lỡ khoản tiết kiệm và khoản miễn thuế, nhưng chúng tôi muốn cung cấp cho sinh viên lựa chọn này.”

Những sinh viên chọn không tham gia trước ngày 1 tháng 8 sẽ không thấy khoản phí trên tài khoản của họ. Sinh viên vẫn có thể chọn không tham gia cho đến khi bắt đầu học kỳ mùa thu. Đối với những sinh viên đó, họ sẽ thấy meal plan bị xóa khỏi tài khoản sinh viên của mình trong vòng 3 đến 5 ngày làm việc.

“Chúng tôi biết rằng sinh viên và gia đình của họ đang tìm cách tiết kiệm tiền của họ và đối với những sinh viên đã sử dụng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng để mua đồ ăn hoặc thức uống trong khuôn viên trường, khía cạnh miễn thuế sẽ giúp tiết kiệm một số tiền,” Johnson nói.

Số tiền linh hoạt (flex dollars) chưa sử dụng từ học kỳ mùa thu sẽ tự động chuyển sang mùa xuân và học sinh có thời hạn đến ngày 31 tháng 7 năm 2024 để sử dụng tất cả số tiền flex dollars của Campus Choice.

Johnson cho biết ông hy vọng một số sinh viên có thể muốn thêm tiền vào meal plan của họ hoặc nạp thêm (reload) trong năm học.

Ông nói: “Chúng tôi đang làm việc trên hệ thống để có khả năng thêm vào Campus Choice meal plan tại trường vào cuối năm nay. “Chúng tôi cũng đang xem xét những cách mà các nhóm khác như sinh viên mới tốt nghiệp hoặc nhân viên có thể có cơ hội tham gia.”