Chính thức khai trương Văn phòng tại Việt Nam của Arkansas State University

THÔNG CÁO BÁO CHÍ

(Phát hành ngay)

HÀ NỘI – Trường Đại học Bang Arkansas đã đạt được thỏa thuận tuyển sinh quốc tế và chính thức tuyên bố mở Văn phòng Đại diện Tuyển sinh tại Việt Nam. Đặt trụ sở tại Hà Nội, thủ đô của Việt Nam, Văn phòng Đại diện Tuyển sinh tại Việt Nam đảm nhiệm việc cung cấp các thông tin chính xác, cập nhật mới nhất; cũng như là văn phòng tại địa phương để xử lý ban đầu hồ sơ nhập học của học sinh. Văn phòng cũng là đầu mối liên lạc với phụ huynh, cựu sinh viên, các đối tác tuyển sinh cũng như các trường trung học / đại học tại Việt Nam.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Arkansas State University là một trường Đại học công lập, được thành lập vào năm 1909 tại tiểu bang Arkansas, Hoa Kỳ. Trường có tổng số sinh viên học Cử nhân là 10,098, với khu học xá rộng 1,376 mẫu Anh. Arkansas State University nằm ở khu phía đông bắc của bang, cách khoảng 80 dặm từ Memphis. Sinh viên tại trường Đại học Arkansas State University (thường được gọi là ASU), có thể lựa chọn từ 40 chương trình cấp bằng với hơn 150 ngành học, bao gồm cả chương trình thạc sỹ Kinh doanh và Sức khỏe. Trường cũng có hơn 130 khóa học trực tuyến và hơn 180 các lớp học buổi tối. Tại bang Arkansas, sinh viên còn có thể đăng ký vào các lớp hỗ trợ học tập (SLA), nơi mà sinh viên gặp khó khăn với các môn học trên lớp có thể được giải đáp các thắc mắc của mình. Ngoài việc học tập trên lớp, sinh viên còn có thể tham gia vào đội thể thao Arkansas State Red Wolves, thành viên của đội tuyển Division 1 trong NCAA và tham gia thi đấu với hơn 10 môn thể thao khác nhau.

Arkansas State University
Arkansas State University

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN A-STATE?

  • Là trường đại học lớn thứ 2 bang Arkansas, được thành lập từ lâu đời (năm 1909) với chất lượng giảng dạy, nghiên cứu hàng đầu nước Mỹ.
  • Là trường đại học công lập của tiểu bang, được tiểu bang hỗ trợ về tài chính và học thuật.
  • Các xếp hạng danh giá, thứ bậc cao so với phần lớn các trường tại Mỹ (xem phần “Các Xếp hạng” ở dưới đây để biết thêm thông tin xếp hạng).
  • Chương trình đào tạo đa dạng, từ bậc Cử nhân tới Tiến sỹ, với hơn 160 lĩnh vực đào tạo bởi 11 trường trực thuộc.
  • Không yêu cầu TOEFL/IELTS khi nhập học (sinh viên có thể theo học chương trình tiếng Anh chuyên sâu trực tiếp tại trường thay cho điểm TOEFL/IELTS).
  • Chi phí học tập & sinh hoạt rất hợp lý (chỉ khoảng 18,000$ – 20,000$/năm cho tất cả học phí & chi phí ăn, ở, bảo hiểm, v..v..).
  • Môi trường an toàn, thanh bình, thích hợp cho việc học tập và nghiên cứu chuyên sâu.

CÁC XẾP HẠNG (*)

  • Xếp thứ #20 các trường Công lập Tốt nhất nước Mỹ (#20 Top Public Schools)
  • Xếp thứ #53 các trường Tốt nhất Khu vực phía Nam nước Mỹ (#53 Regional Universities, South)
  • Xếp thứ #12 chương trình MBA Online Tốt nhất nước Mỹ (#12 Top Online MBA Programs)

(*) Theo bảng xếp hạng năm 2014 của U.S. News & World Report

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với Văn phòng tại Việt Nam của chúng tôi.