Chuỗi đào tạo khởi nghiệp sẽ được tổ chức tại Trung tâm phát triển kinh tế Delta

Trung tâm Phát triển Kinh tế Delta (DCED)
Trung tâm Phát triển Kinh tế Delta (DCED)

JONESBORO – Trung tâm Phát triển Kinh tế Delta (DCED), trong khuôn viên Đại học Bang Arkansas, sẽ tổ chức một chuỗi đào tạo về khởi nghiệp vào tháng Tư. Các buổi học sẽ được tổ chức tại phòng 201, 319 University Loop.

Loạt bài gồm ba phần sẽ bắt đầu vào Thứ Năm, ngày 11 tháng 4, từ 1 đến 3 giờ chiều với “Cuộc trò chuyện với Paul Guess.” Guess, chủ tịch kiêm CEO của Guess and Company, là một doanh nhân ở vùng đồng bằng Arkansas.

“Ông ấy sẽ chia sẻ câu chuyện phát triển công ty có trụ sở tại Arkansas Delta của mình và cách công ty này phục vụ quê hương Des Arc của ông ấy. Paul và công ty của ông là những tấm gương sáng về tinh thần khởi nghiệp”, Tiến sĩ Cliff Jones, trợ lý giám đốc DCED cho biết.

Vào Thứ Năm, ngày 18 tháng 4, từ 1 đến 3 giờ chiều, DCED sẽ đón tiếp Clint Vogus, giảng viên quản lý tại Trường Kinh doanh Neil Griffin, với chủ đề “Các nguyên tắc cơ bản về khởi nghiệp”.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, Vogus hỗ trợ vai trò tư vấn cho các doanh nghiệp nhỏ và công ty khởi nghiệp với DCED.

Buổi thứ ba và cũng là buổi cuối cùng trong chuỗi sẽ được tổ chức vào Thứ Năm, ngày 25 tháng 4, từ 1 đến 3 giờ chiều.

“Nguồn lực dành cho doanh nhân” sẽ có một cuộc thảo luận nhóm bao gồm các đại diện từ Khu Kế hoạch và Phát triển Đông Arkansas, Trung tâm Phát triển và Công nghệ Doanh nghiệp Nhỏ Arkansas và Tập đoàn Arkansas Capital.

“Việc học hỏi từ thành công của các doanh nhân giàu kinh nghiệm sẽ mang lại những quan điểm và hiểu biết quan trọng về cách dẫn dắt các sáng kiến trong một thế giới đang thay đổi. Những người tham gia sẽ có cơ hội tiếp xúc với các chủ doanh nghiệp, các giáo sư và chuyên gia hỗ trợ khởi nghiệp,” Jones cho biết.

Các sự kiện miễn phí tham dự có số lượng chỗ ngồi giới hạn trong ba buổi và cần phải đăng ký. Người ta có thể đăng ký loạt bài này bằng cách truy cập: https://admissions.AState.edu/register/entrepreneurialseries24