Chương trình Thực tập Học thuật của Trung tâm Washington (TWC)

JONESBORO – Sáu sinh viên Đại học Bang Arkansas (A-State) sẽ đến Washington, D.C., vào mùa xuân này để tham gia Chương trình Thực tập Học thuật của Trung tâm Washington (TWC).

Elizabeth England
Elizabeth England

“TWC làm việc với họ để tạo thư xin việc và sơ yếu lý lịch phù hợp hơn với các tổ chức khác nhau và họ chọn nơi họ nộp đơn. Một số sinh viên chỉ nộp đơn vào một số công ty nhất định”, Tiến sĩ Jordan Butcher, trợ lý giáo sư khoa học chính trị cho biết.

Ann Marie Long
Ann Marie Long

Đây là lứa sinh viên thứ ba tham gia chương trình thực tập thông qua TWC. Để đủ điều kiện, sinh viên phải học chuyên ngành khoa học chính trị hoặc chuyên ngành phụ.

Cô nói: “Họ đến làm việc trong giờ làm việc bình thường và được những người cùng làm việc đối xử giống như những người ngang hàng hơn, vì vậy tôi nghĩ điều đó cho thấy họ có thể làm được điều đó”.

William Partain
William Partain

Butcher cho biết đây là cơ hội tuyệt vời để sinh viên làm việc trong lĩnh vực mà họ nghĩ sẽ là nghề nghiệp mơ ước của mình trong khi vẫn nỗ lực hướng tới tấm bằng.

Lauren Rush
Lauren Rush

“Họ đang nhận được tín chỉ khóa học nên điều đó sẽ không ảnh hưởng gì đến sự nghiệp đại học của họ cả. Nó mang lại cho họ cảm nhận về nghề nghiệp sẽ như thế nào,” cô nói thêm.

Tori Simmons
Tori Simmons

Là một phần của thời gian thực tập kéo dài một học kỳ, sinh viên nhận được sáu giờ tín chỉ cho quá trình thực tập. Họ cũng kiếm được số giờ tín chỉ cho các khóa học do TWC cung cấp, bao gồm khóa học phát triển chuyên môn. Khóa học này bao gồm các cuộc phỏng vấn mô phỏng cũng như các diễn giả khách mời.

Cailee Williams
Cailee Williams

“Tôi rất vui vì chúng tôi mang đến cơ hội này cho sinh viên trong khuôn viên trường. Nó đã ảnh hưởng đến khoảng 20 sinh viên và nó chỉ mới hoạt động được một năm,” Butcher tiếp tục.

Khi trở về, một số sinh viên đã chuyển hướng tập trung, trong khi những sinh viên khác đã củng cố quỹ đạo nghề nghiệp của mình nhờ cơ hội thực tập này.

“Một sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp và học kỳ này sẽ giúp anh ấy xác định xem liệu anh ấy có muốn theo đuổi bằng cấp sau đại học để nghiên cứu hay không, hay anh ấy muốn nghiên cứu ở lĩnh vực này trong một hoặc hai năm trước khi tiếp tục. Việc thực tập mang lại cho họ cơ hội và khám phá theo một cách khác,” Butcher nói.

Sinh viên tham gia học kỳ này bao gồm:

Elizabeth England, sinh viên năm cuối chuyên ngành kinh tế và khoa học chính trị đến từ Piedmont, Mo., đang thực tập tại The Potomac Advocates.

Ann Marie Long, sinh viên cao cấp chuyên ngành lịch sử và khoa học chính trị đến từ Jackson, Mo., đang thực tập tại Trung tâm Nghiên cứu Phòng thủ Bán cầu William J. Perry.

William Partain, sinh viên chuyên ngành khoa học chính trị cấp cao của Lepanto, đang thực tập tại 50 State.

Lauren Rush, sinh viên năm cuối chuyên ngành khoa học chính trị đến từ Manila, đang thực tập tại Tzedek D.C.

Tori Simmons, sinh viên thạc sĩ hành chính công đến từ Jonesboro, đang thực tập tại Inclusive America.

Cailee Williams, sinh viên chuyên ngành khoa học chính trị của Trumann, đang thực tập tại Đài Tiếng nói Hoa Kỳ.

Các ứng dụng hiện đang mở cho mùa hè và mùa thu. Butcher cho biết họ có nhiều chỗ thực tập hơn là sinh viên có thể lấp đầy chúng.

Chương trình này chỉ dành cho chuyên ngành khoa học chính trị và trẻ vị thành niên. A-State đã hợp tác với TWC từ năm 2022.