A-State tham dự Triển lãm Du học tại CIS – The Canadian International School Vietnam

Triển lãm Du học được tổ chức tại Trường Quốc tế Canada (CIS – The Canadian International School Vietnam) – giúp chắp cánh ước mơ du học cho thế hệ tương lai.

“Kiến thức không chỉ là thước đo duy nhất cho thành công. Khả năng học hỏi, tư duy phản biện và sáng tạo mới là chìa khóa giúp các em tỏa sáng tại các trường đại học danh tiếng.” Hiệu trưởng khối Trung học CIS – Cô Melissa Susan O’Leary chia sẻ.

Hiểu được điều này, Trường Quốc tế Canada (CIS) đã tổ chức thành công Ngày hội thông tin các trường đại học, mang đến cho học sinh Trung học Phổ thông tại CIS cơ hội vàng kết nối với hơn 70 trường đại học hàng đầu thế giới.

Tại sự kiện, các thầy cô tuyển sinh của A-State và các trường đại học khác đã tư vấn cho các em cụ thể về:

  • Tiêu chuẩn đầu vào: Điểm số, bài luận cá nhân, hoạt động ngoại khóa,… cho từng trường đại học.
  • Ngành đào tạo và chương trình học: Định hướng nghề nghiệp sau tốt nghiệp.
  • Cơ hội học bổng và học phí: Cách săn học bổng và thông tin về chi phí du học.
  • Lựa chọn chuyên ngành phù hợp với năng lực, sở thích và mục tiêu nghề nghiệp.
  • Cân bằng tài chính khi du học

Bên cạnh đó, các em còn nhận được nhiều phần quà lưu niệm nhỏ xinh như túi, móc khóa, bút, dây đeo,… mang biểu tượng của các trường đại học, giúp các em thêm gắn kết với trường đại học mà mình yêu thích.

Chương trình thuộc chuỗi hoạt động Hướng nghiệp thường niên dành cho học sinh khối Trung học Phổ thông tại CIS, giúp các em tự tin bước vào hành trình chinh phục ước mơ đại học!


Để biết thêm thông tin chi tiết về Đại học Bang Arkansas (A-State), liên hệ ngay Văn phòng Việt Nam hoặc các Đối tác Tuyển sinh của chúng tôi.