Coronavirus – Thông tin từ A-State

TẤT CẢ CÁC LỚP HỌC SẼ CHUYỂN SANG HÌNH THỨC TRỰC TUYẾN.

Nhằm đối phó với COVID-19, A-State sẽ chính thức chuyển toàn bộ lớp học sang hình thức dạy trực tuyến, từ Thứ Hai, 30/3, sau Kỳ Nghỉ Xuân.

COVID-19 (CORONAVIRUS)

Văn phòng Quản lý Khẩn nguy đã tiến hành xem xét các kế hoạch ứng phó dịch bệnh hiện hành, và đã bàn bạc với các đối tác tại NYITCOM về các bước cần thiết tiếp theo. Thành viên đội phản ứng nhanh của chúng tôi đang giữ liên lạc với Sở Y tế bang Arkansas, và đang cẩn thận theo dõi thông tin từ Trung tâm Kiểm soát & Phòng chống Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC).

SỞ Y TẾ BANG ARKANSAS

Để biết thêm các cập nhật mới nhất về COVID-19, truy cập trang tin tức của Sở Y tế bang Arkansas (ADH) tại đây.

THÔNG BÁO CHÍNH THỨC

Hãy theo dõi và cập nhật thông tin tại các kênh chính thức của trường. Hãy đảm bảo rằng số điện thoại của bạn được cập nhật trong tài khoản my.AState. Tuyệt đối không tin vào các tin đồn, hoặc bất kỳ tuyên bố nào về bệnh dịch hoặc huỷ các lớp học, mà không tới từ các nguồn thông tin sau:

Vui lòng đọc các thông tin khác ở bài viết gốc trên trang web của trường: https://www.astate.edu/safety/novel-coronavirus/index.dot.

Sinh viên Việt Nam đang học tại trường, vui lòng cập nhật thông tin theo hướng dẫn trên và giữ bình tĩnh, tránh hoảng loạn; tuân thủ mọi hướng dẫn của Chính phủ liên bang, Chính quyền Bang, của Trường.

Trong trường hợp cần trợ giúp về thông tin cũng như bất kỳ vấn đề nào khác, vui lòng email tới Văn phòng Việt Nam – [email protected] hoặc Hotline tại Việt Nam: +84 96 330 6060.

Xin chân thành cám ơn.