Dàn kèn Trumpet của A-State sẽ biểu diễn tại Hội nghị California

JONESBORO – Các thành viên của Dàn nhạc Trumpet Đại học Bang Arkansas đã nhận được vinh dự danh giá khi được yêu cầu biểu diễn tại Hội nghị Hiệp hội Trumpet Quốc tế năm 2024 ở Anaheim, California, diễn ra từ ngày 28 tháng 5 đến ngày 1 tháng 6.

Tiến sĩ Nairam Simoes, trợ lý giáo sư về kèn trumpet cho biết: “Cơ hội này thực sự đáng chú ý và là một vinh dự to lớn đối với chúng tôi”.

Simoes cho biết các sinh viên sẽ mở màn cho một trong những buổi hòa nhạc buổi tối sẽ diễn ra với sự tham dự của tất cả những người tham gia hội nghị.

Simoes nói thêm: “Được chọn vào vai trò này là minh chứng cho sự cống hiến và tài năng của các thành viên trong nhóm của chúng tôi, đồng thời đại diện cho những vinh dự cao nhất có thể đạt được đối với một nhóm được chọn từ nhóm ban đầu, vì đây là cuộc tuyển chọn được bình duyệt và giám khảo”.

Ông ấy cho biết sau buổi biểu diễn của họ, các sinh viên sẽ cùng ông ấy tham gia buổi biểu diễn tại trung tâm thành phố Disneyland cho Lễ hội kèn Trumpet, trong đó Simoes đóng vai trò điều phối viên.

“Tôi tự hào thông báo rằng cả hai sinh viên trumpet đã tốt nghiệp của chúng tôi sẽ đóng vai trò là trợ lý điều phối viên cho sự kiện này. Tôi tin rằng điều này thể hiện kỹ năng lãnh đạo đặc biệt của họ và cam kết phục vụ cộng đồng người chơi kèn quốc tế của chúng tôi,” Simoes nói.

Sinh viên tham gia là Thạc sĩ Giáo dục Âm nhạc (MME/Master of Music Education) và sinh viên biểu diễn Grayden Fields từ Southside; Sinh viên biểu diễn Carlos Mejia từ Springdale (đang học ngành Thạc sĩ Âm nhạc (MM/Master of Music)); sinh viên năm thứ hai chuyên ngành giáo dục và biểu diễn âm nhạc Zane Kenzik từ Mason, Ohio; chuyên ngành giáo dục âm nhạc cơ sở Jeremiah Hendrix của Bald Knob; và tốt nghiệp A-State và sắp vào học bằng MM chuyên ngành biểu diễn Audrey Alpha từ Olive Branch, Miss.

Simoes cho biết cả hai cơ hội sẽ mang lại tầm nhìn có giá trị cho A-State.

“Điều này khiến tôi vô cùng tự hào về sinh viên của mình và thành tích của các em. Hãy cùng tôi chúc mừng các sinh viên của chúng tôi,” Simoes nói thêm.

Từ trái sang phải: Carlos Mejia, Audrey Alpha, Grayden Fields, Zane Kenzik và Jeremiah Hendrix biểu diễn trong Create@State.
Từ trái sang phải: Carlos Mejia, Audrey Alpha, Grayden Fields, Zane Kenzik và Jeremiah Hendrix biểu diễn trong Create@State.