Du học ngành Quản lý Du lịch Khách sạn & Sự kiện (HETM)

Chương trình giảng dạy đa ngành cho bằng cấp này được thiết kế cẩn thận để đáp ứng nhu cầu lấy ngành làm trung tâm, định hướng theo thị trường. Được giảng dạy bởi các giảng viên cam kết giảng dạy xuất sắc và đổi mới, chương trình Quản lý Du lịch Khách sạn & Sự kiện (Hospitality & Event Tourism Management/HETM) của chúng tôi mang lại những kỹ năng có thể chuyển giao, mở rộng khả năng nghề nghiệp.

Chuẩn bị cho sự nghiệp

Sinh viên HETM nhận được trải nghiệm thực hành được cá nhân hóa để xây dựng kiến thức và kỹ năng cần thiết để lãnh đạo người khác và đóng vai trò là Tổng Quản lý (General Managers)Giám đốc Vận hành (Directors of Operations) trên cơ sở toàn hệ thống. Sự nghiệp ở HETM mang đến cho bạn những đồng nghiệp đa dạng nhất, mở rộng tầm nhìn và cuộc sống.

Sinh viên tham gia chương trình đào tạo này:

  • Sử dụng tính sáng tạo, nghiên cứu và tư duy phê phán để giải quyết vấn đề, xem xét các vấn đề một cách phân tích và có đạo đức.
  • Thể hiện các kỹ năng giao tiếp nhạy cảm về văn hóa một cách hiệu quả bằng cách sử dụng dữ kiện để hỗ trợ các tuyên bố và sự cân nhắc của nhiều bên liên quan.
  • Tham gia vào một dự án dịch vụ học tập (service-learning project) với tư cách là thành viên của một nhóm, hỗ trợ một tổ chức dựa vào cộng đồng.

Tại sao chọn ngành này?

  • Sinh viên tốt nghiệp có thể trở thành một nhân tố đóng góp trong ngành công nghiệp lớn thứ hai trong bang, đóng góp 5.6 tỷ USD và sử dụng 1 trong 9 người dân Arkansas.
  • Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ, mức lương trung bình năm 2020 là 55,560 USD cho những người tổ chức hội nghị và sự kiện (‘event planners’). Tỷ lệ này dự kiến sẽ tăng 18% trong giai đoạn 2020-2030.
  • Arkansas hiện có khá ít các ‘event planners’ trên mỗi 1,000 cư dân hơn mức trung bình – cho thấy triển vọng tươi sáng cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi.

Các đối tác hiện tại

Red Wolf Convention Center and Embassy Suites

Red Wolf Convention Center & Embassy Suites

Một khách sạn 203 phòng có trung tâm hội nghị gắn liền trong khuôn viên A-State.

Southland Gaming and Racing

Southland Gaming & Racing

Hiện đang mở rộng sang khu phức hợp sòng bạc rộng 96,000 feet vuông và khách sạn cao 20 tầng.

Resorts of Dollywood and Branson

Resorts of Dollywood and Branson

Gần các công viên giải trí nổi tiếng và không gian hội họp rộng hơn 6,000 feet vuông.


Đây là chương trình khách sạn DUY NHẤT ở Arkansas là một phần của Trường Kinh doanh Neil Griffin được AACSB công nhận.

Trường Kinh doanh thuộc Đại học Bang Arkansas được công nhận bởi AACSB, đại diện cho tiêu chuẩn thành tích cao nhất của các trường kinh doanh trên toàn thế giới. Khoảng 30% trường kinh doanh ở Hoa Kỳ (5% trên toàn cầu) đạt được chứng nhận AACSB và đó là dấu hiệu nổi bật của sự xuất sắc trong giáo dục kinh doanh.