Gần 2,000 sinh viên nhận bằng tốt nghiệp tại Lễ Tốt nghiệp của A-State

JONESBORO – Gần 2,000 sinh viên tốt nghiệp đã nhận được bằng vào ngày Thứ Bảy, ngày 16 tháng 12 trong Lễ Khai giảng Mùa Thu tại First National Bank Arena, Đại học Bang Arkansas.

Gần 2,000 sinh viên nhận bằng tốt nghiệp tại Lễ Tốt nghiệp của A-State
Gần 2,000 sinh viên nhận bằng tốt nghiệp tại Lễ Tốt nghiệp của A-State

Hiệu trưởng Todd Shields nói: “Tôi tin chắc rằng tất cả các bạn đã làm việc chăm chỉ để có được ngày hôm nay, vượt qua thử thách đồng thời cân bằng việc học của mình với các trách nhiệm khác.,”

Shields, cùng với Tiến sĩ Calvin White Jr., hiệu trưởng và phó hiệu trưởng điều hành, đã trao bằng cho những sinh viên tốt nghiệp từ tám trường/khoa trực thuộc: Nông nghiệp, Kinh doanh Neil Griffin, Khoa học Giáo dục và Hành vi, Kỹ thuật và Khoa học Máy tính, Giáo dục Khai phóng và Truyền thông, Điều dưỡng và Ngành Y tế, Khoa học và Toán học, và University College.

Sinh viên tốt nghiệp nhận được bằng tiến sĩ, chuyên gia, thạc sĩ, cử nhân và cao đẳng, cùng với các chương trình cấp chứng chỉ ngắn hạn.

Đại diện các sinh viên tốt nghiệp có diễn giả Bao Nguyen, sinh viên người Việt Nam phát biểu tại buổi lễ buổi sáng.

“Tất cả chúng ta đều đến từ những nơi và hoàn cảnh khác nhau, nhưng tất cả chúng tôi đều đến Đại học Bang Arkansas để nâng cao trình độ học vấn và mở ra nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống,” Nguyễn nói.

Nguyễn tốt nghiệp Cử nhân Khoa học chuyên ngành Vật lý và Cử nhân Khoa học chuyên ngành Toán học. Anh ấy được chọn dựa trên điểm trung bình cao nhất và số giờ học nhiều nhất tại khu học xá Jonesboro.

“Hành trình ở trường đại học không bao giờ dễ dàng; mọi người đều phải vật lộn với việc học tập hoặc cuộc sống của mình. Tất cả chúng tôi đã học được rất nhiều điều từ giảng viên, bạn bè và gia đình, không chỉ về kiến thức mà còn về những bài học cuộc sống, và hôm nay chúng tôi có mặt ở đây để kỷ niệm lễ tốt nghiệp của mình,” anh tiếp tục.

“Gửi đến các bạn sinh viên tốt nghiệp của tôi, khi chúng ta bắt tay vào những cuộc phiêu lưu tiếp theo, hãy nhớ điều này: niềm tin của chúng ta về bản thân sẽ định hình số phận của chúng ta. Chúng ta hãy chọn tin tưởng vào sức mạnh, khả năng và tiềm năng của mình. Tất cả chúng tôi đều đã chuẩn bị tốt để thực hiện bất kỳ bước tiếp theo nào có thể xảy ra.”

Trong những tuần sau khi bắt đầu, sinh viên tốt nghiệp sẽ có quyền truy cập vào phiên bản kỹ thuật số của bằng tốt nghiệp của họ, phiên bản này có thể được chia sẻ với các nhà tuyển dụng trong tương lai.