Học bổng được thành lập để vinh danh doanh nhân Jonesboro – Cary Matthews

JONESBORO – Bạn bè, gia đình và đồng nghiệp của Cary C. Matthews, người gốc Jonesboro, đang tôn vinh trí nhớ của ông bằng việc tạo ra một học bổng ưu đãi mang tên ông tại Đại học Bang Arkansas.

Học bổng Cary C. Matthews Endowed sẽ được trao mỗi năm một lần cho sinh viên kinh doanh nông nghiệp hoặc quản trị kinh doanh.

Julie Matthews, góa phụ của Cary Matthews, cho biết: “Các con trai, con dâu, cháu của tôi và tôi rất khiêm tốn trước lòng hảo tâm của rất nhiều người đã giúp biến Học bổng Cary C. Matthews thành hiện thực”.

Tốt nghiệp tại A-State, Matthews là người ủng hộ nhiệt tình cho trường đại học và rất tích cực tham gia vào cộng đồng.

Cary C. Matthews
1964-2022

 

Ngoài công việc là giám đốc thẩm định của Farm Credit Midsouth, Matthews còn tích cực hoạt động phục vụ cộng đồng. Ông là thành viên của Câu lạc bộ Trao đổi Jonesboro, Câu lạc bộ Đầu tư, Thành viên năm 1924 của Hiệp hội Cựu sinh viên A-State và Quỹ Sói Đỏ A-State.

Matthews nói: “Cary có niềm đam mê với gia đình, nông nghiệp và đánh giá nông nghiệp, đồng thời thích chia sẻ niềm đam mê của mình với trái tim của một người phục vụ chân chính.”

Ông đã có một sự nghiệp chuyên nghiệp thành công, bao gồm việc trở thành người đầu tiên trong tiểu bang nắm giữ cả hai chức danh Thẩm định viên nông thôn được công nhận và Thẩm định viên đánh giá tài sản bất động sản với Hiệp hội quản lý trang trại và thẩm định viên nông thôn Hoa Kỳ. Ông cũng là thành viên của Ban Chứng nhận và Cấp phép Thẩm định viên Arkansas và là thành viên của Ban Thương mại Khu vực Jonesboro.

Matthews nói thêm: “Cary rất vinh dự được đặt tên cho học bổng ưu đãi này và thay mặt ông cũng như gia đình chúng tôi, chúng tôi cảm ơn những người đã đóng góp và những người sẽ tiếp tục góp phần bảo tồn ký ức và niềm đam mê của Cary cho các thế hệ mai sau”.

Cô cho biết chồng cô thích dành thời gian cùng gia đình ở hồ Norfork và tại trang trại của họ, nơi anh thích săn bắn, chèo thuyền và câu cá.

Để đủ điều kiện nhận học bổng, sinh viên phải là sinh viên năm hai, cấp hai hoặc cấp ba toàn thời gian. Ưu tiên sẽ được trao cho sinh viên trong khuôn viên trường, nhưng học bổng có thể được trao cho sinh viên trực tuyến.

Những sinh viên thể hiện sự quan tâm đến nông nghiệp, bất động sản, thẩm định và quản lý trang trại sẽ được lựa chọn hơn những sinh viên khác. Học sinh phải có điểm trung bình tối thiểu là 3.0.

Đóng góp cho học bổng này vẫn đang được chấp nhận. Thông tin bổ sung về cơ hội này và các cơ hội tài trợ khác tại A-State có sẵn thông qua Văn phòng Phát triển, 870-972-3940 hoặc [email protected].