Khoa Nghệ thuật + Thiết kế dành tặng Lịch phiên bản giới hạn với các tác phẩm địa phương

JONESBORO – Đối với những người tặng quà sành điệu có con mắt nghệ thuật, một lựa chọn mới sẽ có sẵn trong mùa lễ này.

Khoa Nghệ thuật + Thiết kế của Đại học Bang Arkansas đang cung cấp lịch phiên bản giới hạn năm 2024 có 12 bản in của các nghệ sĩ và giảng viên nghệ thuật địa phương.

“Khoa Nghệ thuật + Thiết kế rất vui mừng được giới thiệu bộ lịch phiên bản giới hạn hàng năm. Nỗ lực hợp tác này sẽ làm phong phú thêm mối quan hệ của chúng tôi với cộng đồng và cho phép chúng tôi mở rộng các chương trình tiếp cận cộng đồng của mình,” Tiến sĩ Temma Balducci, giáo sư lịch sử nghệ thuật và trưởng khoa cho biết.

2024 Calendarwith "Floaters" by Evan Lindquist
2024 Calendar
with “Floaters” by Evan Lindquist

“Số tiền thu được sẽ được sử dụng cho các trại hè, hội thảo cộng đồng và chương trình nghệ sĩ tham quan của chúng tôi. Lịch mỗi năm sẽ bao gồm các tác phẩm của các nghệ sĩ khác nhau, vì vậy những tác phẩm này sẽ có giá trị sưu tầm.”

Lịch được thiết kế sao cho các tác phẩm nghệ thuật được gắn bằng các tab và có thể dễ dàng tháo ra, đóng khung và treo mà không làm hỏng tác phẩm. Chúng có kích thước đóng 11 x 12 inch và mở 22 x 12 inch.

Cô nói thêm: “Hai giảng viên của chúng tôi, Cody Scrivner và Jessica Lambert, đã làm việc với nhiều nghệ sĩ khác nhau và dành nhiều giờ để sắp xếp các lịch lại với nhau”. “Họ đã làm được một công việc đáng kinh ngạc.”

Scrivner nói thêm rằng một trong những bản in sẽ đặc biệt thú vị đối với những người ủng hộ lâu năm của khoa.

Scrivner, một người hướng dẫn về in ấn, giải thích: “Chúng tôi rất vui mừng khi Evan Lindquist đồng ý tham gia vào lịch khai mạc của chúng tôi”. “Evan là một nhà in ấn nổi tiếng thế giới và là giáo sư danh dự về Nghệ thuật + Thiết kế, đồng thời ông là Người đoạt giải Nghệ sĩ đầu tiên của Đại học Bang Arkansas. Tác phẩm của anh ấy có tựa đề ‘Floaters’ được đăng trên trang tháng 1.”

Số lượng lịch năm 2024 được giới hạn ở 50 bản. Bạn có thể lấy lịch hoàn thiện bắt đầu từ ngày 11 tháng 12 tại Phòng 103 của Trung tâm Mỹ thuật trong khuôn viên A-State. Chương trình giảm giá tiếp tục đến hết ngày 4 tháng 1 hoặc cho đến khi tất cả được bán trên Trung tâm mua sắm Marketplace của A-State, https://RedWolv.es/ArtCalendar2024.