Chương trình học Trực tuyến tại Arkansas State University cho sinh viên Việt Nam

Arkansas State University đã và đang là Đại học Công lập hàng đầu Hoa Kỳ cung cấp các chương trình đại học và sau đại học trực tuyến được rất nhiều người lựa chọn, đặc biệt trong thời điểm mà toàn cầu gần như cấm biên vì đại dịch COVID-19 như hiện nay.

Arkansas State University là trường được kiểm định cấp khu vực tại Hội đồng Giáo dục bậc cao vùng Trung Bắc (Higher Learning Commission North Central Association). Ngoài ra, các chương trình đơn lẻ còn được chứng thực bởi các cơ quan chứng thực chuyên biệt. Không những thế, Arkansas State University cũng mang trong mình bề dày thành tích bởi những con số đầu vào cực kỳ ấn tượng như điểm ACT trung bình của sinh viên mới là 23.9 và điểm GPA trung bình của sinh viên  mới là 3.47.

Theo bảng xếp hạng của U.S.News & World Reports, Arkansas State University là:

  • Top 20 Đại học công lập tốt nhất nước Mỹ
  • Top 53 Đại học tốt nhất khu vực phía Nam nước Mỹ
  • Mới nhất: Top 100 chương trình đào tạo Trực tuyến hàng đầu nước Mỹ!
  • Top 2 chương trình MBA Online tốt nhất nước Mỹ

Hiện tại, Arkansas State University đang có đa dạng các ngành đào tạo trực tuyến từ bậc Cử nhân tới Tiến sĩ với hơn 160 lĩnh vực đào tạo bởi 11 trường trực thuộc. Trong đó có các ngành hot được nhiều bạn trẻ quan tâm như Business Administration, Educational Leadership, Engineering Management, Nursing,… Tất cả đều được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ 4.0 với các tính năng vượt trội của một lớp học từ xa không khác gì so với lớp học thực tế.

85% giảng viên của Arkansas State University đạt bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực giảng dạy và cũng chính là những người sẽ đứng lớp trực tuyến cho sinh viên quốc tế toàn cầu. Không còn lo lắng về trình độ chuyên môn của giảng viên, không còn nỗi sợ về lớp học kém chất lượng. Đồng hành với đó là hệ thống bằng cấp được toàn thế giới công nhận khiến chương trình đào tạo trực tuyến dành cho học viên quốc tế của Arkansas State University trở nên khác biệt và thuyết phục.

Việc dạy và học trực tuyến sẽ giúp học viên tiết kiệm được rất nhiều các khoản chi phí gồm thủ tục du học, chi phí đi lại, nhà ở, sinh hoạt phí, bảo hiểm cũng như hạn chế rủi ro khi apply học bổng, xin visa, các dịch bệnh cũng như thiên tai xảy ra tại nơi đất khách quê người.

Chương trình học trực tuyến của Arkansas State University rất phù hợp cho các bạn sinh viên mong muốn được thoả mãn giấc mơ Mỹ nhưng lại không đủ tài chính. Giáo trình giảng dạy trực tuyến vẫn đảm bảo cho sinh viên trải nghiệm được nền giáo dục chuẩn quốc tế, chuẩn Mỹ với chi phí cực kì hợp lí. Hơn nữa, đây cũng sẽ là lựa chọn du học tại chỗ tối ưu cho các bạn không thể xa gia đình vì nhiều lý do như bố mẹ lo lắng, có con nhỏ, nhà neo người,…

Tương tự như các chương trình đào tạo chính quy tại campus của trường, sinh viên quốc tế muốn đăng ký đào tạo trực tuyến cũng không cần có TOEFL hay IELTS khi nhập học (sinh viên có thể theo học chương trình tiếng Anh chuyên sâu trực tiếp trong lộ trình học tập, thay cho điểm TOEFL/IELTS).

Thủ tục nhập học trực tuyến cũng vì thế mà đã đơn giản bớt phần nào, bạn không cần quá nhiều thời gian để chuẩn bị. Bạn có thể được đào tạo ngay sau khi đăng ký không quá lâu. Quá trình này được rút ngắn nhằm tiết kiệm thời gian cho học viên để không một kế hoạch học tập nào bị trì hoãn vì dịch COVID-19 hay vì bất cứ lý do nào khác.

Chương trình đào tạo trực tuyến tại Arkansas State University là tổ hợp của sự tâm huyết, mong muốn phục vụ sinh viên quốc tế, mang đến cho sinh viên quốc tế những trải nghiệm giáo dục hàng đầu Hoa Kỳ với chi phí có thể chi trả được. Thừa hưởng sự thành công của công nghệ 4.0, cho phép trường tạo ra các lớp học trực tuyến đa dạng với quy mô như lớp học thực tế nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học cũng như sự tương tác giữa giảng viên và học viên.

Trong tương lai, các lớp học trực tuyến dài hạn sẽ không còn xa lạ nữa và Arkansas State University chắc chắn sẽ là một trong những trường đi đầu trong việc cung cấp giảng đường trực tuyến toàn cầu.

Các chương trình Online của trường Arkansas State University:

No.

Major

Undergraduate

Graduate

1

Applied Science

B.A.S

 

2

Business Administration

B.S.

M.B.A.

3

College Student Personnel Services 

M.S.

4

Communication Studies

B.A.

 

5

Creative Media Production

B.S.

 

6

Criminology

B.A.

 

7

Curriculum and Instruction 

Certificate, M.S.E

8

Digital Innovation

B.S.

 

9

Disaster Preparedness/Emergency Management

A.A.S., B.S.

M.S.

10

Dyslexia Endorsement  

11

Early Childhood Education 

M.S.E

12

Early Childhood Services 

M.S.

13

Educational Leadership 

Ed.D., Ed.S., Certificate, M.S.E

14

Educational Theory and Practice 

M.S.E

15

Engineering Management 

M.E.M.

16

General Studies

A.G.S., B.G.S.

 

17

Graphic Communication

Certificate

 

18

Healthcare Emergency Management 

Certificate

19

Leadership Studies

Certificate

 

20

Media Management 

M.S.

21

Nursing

B.S.N.

D.N.P.

22

Organizational Supervision

B.A.S

 

23

Political Science

B.A.

 

24

Psychology

B.A.

 

25

Public Administration 

M.P.A.

26

Reading 

Ed.S., M.S.E

27

School Counseling 

M.S.E

28

Social Media Management

Certificate

 

29

Sociology

B.A.

 

30

Special Education Director 

Certificate

31

Special Education, Gifted, Talented and Creative 

Certificate, Certificate, M.S.E

32

Special Education Instructional Specialist K-12 

Certificate, M.S.E

33

Sport Administration 

M.S.

34

Strategic Communication

B.S.

M.S.

35

Strategic Communication (Tech Law and Policy) 

M.S.

36

Superintendent Education 

Certificate

37

Teaching 

M.A.T.


Đăng ký tư vấn về trường:

Để được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ với văn phòng A-State tại Việt Nam hoặc các Đối tác Tuyển sinh của A-State tại Việt Nam ngay hôm nay để nhận được những thông tin chi tiết về hồ sơ nhập học và các thông tin liên quan đến A-State.