Sinh viên A-State vào chung kết Giải thưởng Truyền thông Hệ thống Phát thanh Liên Đại học

JONESBORO – Gần 50 sinh viên ngành sản xuất phương tiện truyền thông sáng tạo tại Đại học Bang Arkansas đã được xướng tên vào vòng chung kết ở bảy hạng mục của Giải thưởng Truyền thông Hệ thống Phát thanh Liên Đại học – Intercollegiate Broadcast System (IBS) Media Awards.

Các trường học trên khắp Hoa Kỳ tham gia cuộc thi hàng năm nhằm công nhận những sản phẩm xuất sắc nhất trong lĩnh vực truyền thông dành cho sinh viên. Người chiến thắng sẽ được công bố tại Hội nghị IBS ở thành phố New York vào tháng 3.

Sinh viên Trường Truyền thông & Báo chí của A-State

Những người lọt vào vòng chung kết ở hạng mục Áp phích quảng cáo chương trình xuất sắc nhất (Best Show Promotional Poster) cho “Legacy: Black Excellence in Jonesboro” là Kayla Lindsey ở Ozark, Mo., Connor Rutelonis ở Little Rock, Colby Wood ở Brookland, Reace Barnett ở Jonesboro, James Lowery ở Marion và Jacob Osborn ở Searcy.

Người lọt vào chung kết Podcast xuất sắc nhất cho “Crappy Bag of Popcorn Podcast” là Rachel Rudd ở Beebe.

Những người lọt vào vòng chung kết ở hạng mục Bản tin hay nhất (Best Newscast) cho “State of NEA” là Cidney Davis và Krystal Smith ở North Little Rock, Garrett Finnicum, Kenya Jones, Hayden Reynolds, Jack Roach và Zoe Zipfel ở Jonesboro, Tristan Harlen, Cooper Melder và Paige Ruttiger của Cabot, Carson Harris ở Brookland, Lily Hess ở Wynne, Tina Huang ở Trung Quốc, Markell McCoy ở Clarksdale, Miss., Brady Michael ở Malvern, Quentin Takacs ở Bristow, Okla., Colby Thompson ở Conway, và Eddie Wilson ở Marion.

Sinh viên Trường Truyền thông & Báo chí của A-State

Những người lọt vào vòng chung kết Phát sóng từng trận thể thao hay nhất (Best Sports Play-by-Play Broadcast) cho “ASU-TV 2023 Arkansas High School Football Westside vs. Harrisburg,” là Ty Phillips và Kenzi Culter ở Harrison, Cooper Melder và Tristan Harlen ở Cabot, Easton John ở Kansas City, Mo. , Luke Maddox ở Little Rock và Jacob Wicinski ở Jonesboro.

Những người lọt vào vòng chung kết cho Chương trình tạp kỹ hay nhất (Best Variety Program) cho “Name of the Game” là Colby Thompson ở Conway, Jacob Osborn của Searcy, Dominic Mineau và Justin Harris ở Jonesboro, Christian Wilcox ở Jackson, Tenn., Carson Harris ở Brookland, James Lowery ở Marion, George Noguchi ở Nhật Bản, Austin Sweat ở Batesville, Laura Carter ở Hot Springs, Cassy Renfrow ở Marianna, Cameron Cobb ở Warren và Michael Buck ở Bryant.

Chương trình học ngành Báo chí Đa phương tiện được chứng nhận bởi Hội đồng Kiểm định Giáo dục Báo chí & Truyền thông Đại chúng cho các chương trình đại học về báo chí và phát thanh-truyền hình của A-State.

Chỉ có 109 trường ở Mỹ được ACEJMC công nhận.

Tham khảo các chuyên ngành bậc Đại học & sau Đại học của Trường Truyền thông & Báo chí tại: Degrees Offered (astate.edu)

Người lọt vào vòng chung kết ở hạng mục Quảng cáo trên đài phát thanh xuất sắc nhất (Best Radio Promotion) là Kayla Lindsey ở Ozark, Mo., cho “Quảng cáo sản xuất phương tiện truyền thông sáng tạo/Creative Media Production Promo”.

Những người lọt vào vòng chung kết của Chương trình trò chuyện hay nhất (Best Talk Program) cho “You, Me and The Community” là Dalton Adams ở Harrison, Emillano Ceballos Salinas ở Mexico, Jefferson Foreman ở Del Ray, Okla., Cullen Huisman ở Germantown Tenn., Brady Mascoe ở Conway, Paige Ruttiger ở Cabot , Jade Upshaw ở Kellyville, Okla., Christian Wilcox ở Jackson, Tenn., Garrett Finnicum, Hayden Reynolds và Jack Roach ở Jonesboro; Lauren Pendleton, Lake Maddox và Jordan Moore ở Little Rock.

IBS là một tổ chức 82 tuổi hỗ trợ sinh viên, giảng viên và nhân viên của các cơ quan truyền thông đại học và trung học. Hiệp hội giáo dục phi lợi nhuận đóng vai trò là nguồn thông tin, hành động và trợ giúp giàu kinh nghiệm cho các đài phát thanh và truyền hình của trường đại học.


Tham khảo: ASU-TV: Kênh truyền hình của sinh viên A-State