Sinh viên năm 3 Meah Barbee của A-State được vinh danh là học giả Gilman

JONESBORO – Meah Barbee, sinh viên năm 3, chuyên ngành marketing của Đại học Bang Arkansas (A-State), đã được trao Học bổng Quốc tế Benjamin A. Gilman. Cô sẽ tham gia khóa thực tập tiếp thị vào mùa hè tại PAL K.K. Agency ở Tokyo, Nhật Bản.

“Tôi rất ngạc nhiên và biết ơn khi biết mình đã nhận được Học bổng Gilman. Tôi cảm thấy tự hào vì sự chăm chỉ của mình đã được đền đáp. Tôi đã áp dụng bản thân và giữ quan điểm tích cực ngay cả khi tôi nghĩ rằng cơ hội này có thể không mang lại kết quả về mặt tài chính,” Barbee nói.

Học bổng Gilman cung cấp kinh phí cho những sinh viên muốn đi du học nhưng có thể không có cơ hội. Học giả Gilman nhận được tới 5,000 USD để nộp đơn vào chi phí du học hoặc thực tập của họ.

Barbee đã phục vụ tại AmeriCorps, được cố vấn cho các nghiên cứu về chuyển đổi và là thành viên của Câu lạc bộ Môi trường.

Sau khi tốt nghiệp vào tháng 8, Barbee hy vọng sẽ dạy tiếng Anh ở Nhật Bản và theo đuổi bằng thạc sĩ kinh doanh.

Barbee nói: “Lời khuyên của tôi dành cho những người khác là, đừng để xuất phát điểm của bạn ngăn cản bạn đi đến đâu”.

Mùa xuân này, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ thông báo rằng hơn 2,000 sinh viên đại học đã nhận được trợ cấp Gilman. Các sinh viên, bao gồm cả Barbee, sẽ học tập hoặc thực tập tại hơn 90 quốc gia và đại diện cho hơn 500 trường cao đẳng và đại học ở Hoa Kỳ.


Để biết thêm chi tiết về việc đăng ký các giải thưởng và cơ hội cạnh tranh cấp quốc gia, hãy liên hệ với Jennifer Salo, giám đốc Chương trình Học giả Mới nổi tại A-State, theo địa chỉ [email protected].