A-State ELA: Du học Mỹ không cần IELTS & TOEFL

Nếu bạn đang có dự định du học Mỹ thì một trong những kĩ năng bạn cần nâng cao lúc này chính là tiếng Anh. Cải thiện ngoại ngữ sẽ giúp bạn nhanh chóng hòa nhập trên đất Mỹ đồng thời giúp quá trình nhập học, xin học bổng của bạn trở nên dễ dàng hơn. Nhưng phải làm sao nếu số điểm IELTS hay TOEFL không đạt yêu cầu đầu vào của ngôi trường mơ ước?

Hãy đến với chương trình ESL/ELA (Chương trình giảng dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai) của Arkansas State University (A-State, Hoa Kỳ), bạn sẽ không cần phải lo lắng về chứng chỉ IELTS hay TOEFL nữa mà vẫn có thể yên tâm bước vào cánh cửa trường đại học tại Mỹ. Hiện nay tại Việt Nam, Clever Academy được Arkansas State University ủy nhiệm là đơn vị độc quyền phân phối chương trình này.

international-students1

Bằng ESL/ELA Có Thể Thay Thế Chứng Chỉ IELTS/TOEFL

Chất lượng của chương trình ESL/ELA được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định Chương trình Tiếng Anh (CEA – Commission on English Language Program Accreditation), tổ chức kiểm định uy tín nhất nước Mỹ về kiểm định các chương trình tiếng Anh – được công nhận bởi Bộ trưởng Giáo dục Hoa Kỳ.

Là một học viên của chương trình ELA của A-State tại Clever Academy, bạn chính thức là sinh viên đồng thời của trường A-State cũng như trường Anh ngữ Quốc tế Clever Academy, bạn sẽ được tiếp cận không giới hạn tới các nguồn học liệu tại Mỹ và Việt Nam, giúp đạt được kết quả học tập cao nhất! Kết thúc chương trình, bạn không chỉ có thể học tiếp tại các chương trình Đại học & Sau Đại học tại A-State, mà bằng cấp của bạn còn được chấp nhận tại hơn 400 trường cao đẳng và đại học danh tiếng tại Mỹ.

EFL Adjunct for ELA Vietnam, Clever Academy

Chất Lượng Của Chương Trình Đúng Tiêu Chuẩn Mỹ

Sau khi bạn tốt nghiệp, bạn sẽ được cấp bằng giống như khi bạn đi học tại trường A-State tại Mỹ vậy. Chương trình học tương đồng với chương trình ELA hiện tại của A-State với đầy đủ nguồn học liệu phong phú và cơ sở vật chất hiện đại. Đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam chất lượng rất cao, bao gồm các giáo viên thỉnh giảng trực tiếp từ A-State (học viên được sử dụng thư viện số, các hệ thống thông tin của A-State cũng như tất cả các nguồn học liệu tại Clever Academy). Mặc dù không học tập trực tiếp tại Mỹ, nhưng chất lượng của chương trình vẫn được đảm bảo!

Online MBA Faculty

Quyết Định Đầu Tư Vừa Hiệu Quả Vừa Tiết Kiệm

Một khi bạn đã có bằng ESL/ELA được cấp bởi Arkansas State University, bạn được công nhận khả năng ngoại ngữ khi đăng ký nhập học vào bất kỳ ngôi trường nào là thành viên của hệ thống CEA (hơn 400 trường Cao đẳng & Đại học tại Mỹ). Bạn có thể chuyển tiếp và sang học các cấp độ tiếp theo của chương trình ELA tại A-State. Ngoài ra, tỷ lệ chấp nhận visa cho sinh viên đã có tấm bằng này cao hơn nhiều, vì đây được coi như tấm giấy chứng nhận có giá trị rằng sinh viên đã đủ điều kiện tiếng Anh trước khi sang Mỹ. Quyết định học chương trình ESL/ELA cùng với Clever Academy sẽ giúp bước tiến của bạn đến các trường tại Mỹ chắc chắn hơn với chi phí rẻ hơn so với việc học tiếng bắt buộc tại Mỹ nếu bạn không có đủ yêu cầu tiếng Anh đầu vào.

Đối Tượng Nên Tham Gia Khóa Học

Học sinh từ lớp 10 có dự định du học Mỹ. Chấp nhận sinh viên dự định học Cử nhân, Thạc sĩ/Tiến sĩ, nhất là những sinh viên dự định nộp đơn vào chương trình đào tạo của A-State.

Lịch học & Khai giảng

Học viên của chương trình sẽ học mỗi cấp độ (level) với lịch học như sau:

  • Các Buổi Sáng: từ thứ 2 đến thứ 7 – từ 9h00 đến 12h30 (3 giờ học chính khóa và 30 phút nghỉ giải lao giữa buổi)
  • Các Buổi Chiều: thứ 2, 4, 6 – từ 13h30 đến 16h30 (2.5 giờ học chính khóa và 30 phút nghỉ giải lao giữa buổi)

Nộp đơn & Đăng ký học

Vui lòng điền đơn đăng ký thông tin tại đây, hoặc tới trực tiếp Trụ sở chính – Sơn Tây Campus của Clever Academy tại A20, Dream Station, Tầng 2, UDIC Complex, Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, Hà Nội để làm thủ tục (hiện nay chương trình ELA chỉ được giảng dạy trực tiếp tại Sơn Tây Campus).

Clever Academy & A-State Vietnam