A-State gia nhập University Sales Center Alliance (USCA)

JONESBORO — College of Business của Arkansas State University tiếp tục chuỗi thành công của mình khi được chính thức gia nhập University Sales Center Alliance (USCA) vào tháng 12 vừa rồi, chủ nhiệm khoa College of Business, Tiến sỹ Shane Hunt vui mừng thông báo.

“Tôi rất vui được chia sẻ với các bạn tin tức tốt đẹp này, chúng ta đã được chấp nhận là thành viên của một liên minh rất nổi tiếng – University Sales Center Alliance. Liên minh bao gồm thành viên là các trường có chương trình đào tạo bán hàng tốt nhất và nổi tiếng nhất trên thế giới.” – Tiến sỹ Hunt thông báo.

Dr. Katie Hill
Dr. Katie Hill

Tiến sỹ Hunt cũng không quên cảm ơn sự cố gắng không ngừng nghỉ của Tiến sỹ Katie Hill, Phó Giáo sư giảng dạy Marketing về việc định hướng và chuẩn bị các tài liệu và hồ sơ cần thiết để gia nhập liên minh.

Năm 2002, một hiệp hội bao gồm các đơn vị đào tạo ngành bán hàng, đại diện cho 9 trường đại học được thành lập nhằm xây dựng một tổ chức với mục tiêu nâng cao tính chuyên nghiệp lĩnh vực bán hàng, thiết lập nguyên tắc về ngành bán hàng để giúp đỡ các trường đại học khác đạt được thành công trong việc đào tạo ngành này.

Trên thế giới hiện nay có chưa đến 35 chương trình đào tạo bán hàng được xây dựng đủ mạnh để trở thành thành viên của University Sales Center Alliance (USCA), bao gồm Michigan State, Purdue, Virginia Tech và Indiana. Với quy mô phát triển lớn hơn, University Sales Center Alliance (USCA) có khả năng giúp đỡ rất nhiều trường đại học và những giảng viên ngành bán hàng tại Mỹ cũng như quốc tế.

“Đây thực sự là một sự công nhận tuyệt vời cho R.M. ‘Bob’ Wood Sales Leadership Center, giúp quảng bá hình ảnh trường và đem lại nhiều cơ hội hơn cho sinh viên của chúng ta. Tôi cũng muốn gửi lời cám ơn tới gia đình Wood, không có sự tài trợ vô cùng tuyệt vời của họ cho việc xây dựng Sales Leadership Center, chúng ta sẽ không thể đạt tới thành công như ngày hôm nay.”

Sales Leadership Center được thành lập vào tháng 10 năm 2015, với sự tài trợ lên tới 1 triệu USD từ gia đình Wood, xây dưng cho sinh viên môi trường và không gian thực hành chuyên nghiệp giúp hoàn thiện kỹ năng bán hàng và thuyết trình, bao gồm hệ thống phần mềm đào tạo bằng video hiện đại với hai môi trường thực hành khác nhau – tại phòng đào tạo chung và phòng thuyết trình kỹ năng bán hàng cá nhân. Các khoản tài trợ quý báu này sẽ giúp mở rộng thêm các cơ sở thực hành khác, hỗ trợ tối đa nhu cầu của sinh viên trong tương lai.

A-State Vietnam