Triển lãm ‘A Little Too Little, A Little Too Much’ khai mạc tại Bảo tàng Nghệ thuật Bradbury

JONESBORO – Bảo tàng Nghệ thuật Bradbury sẽ trưng bày một cuộc triển lãm của A. Skylar Evans, sinh viên tốt nghiệp Đại học Bang Arkansas cho đến hết Thứ Ba, ngày 19 tháng 12. Tiệc chiêu đãi khai mạc sẽ được tổ chức bắt đầu vào Thứ Năm, ngày 7 tháng 12, từ 5 đến 6:30 chiều.

Evans, người đã tốt nghiệp trường A-State với bằng Cử nhân Mỹ thuật vào mùa xuân vừa qua, sẽ giới thiệu loạt ảnh “A Little Too Little, A Little Too Much”.

Evans cho biết cuộc triển lãm là sản phẩm phản ánh cuộc sống của họ khi còn nhỏ, thiếu niên và thanh niên được kể qua loạt ảnh. Một vấn đề gia đình dẫn đến việc thay đổi nơi Evans và một đứa em sống, khiến họ đặt câu hỏi – nhà thực sự là gì?

Triển lãm 'A Little Too Little, A Little Too Much' khai mạc tại Bảo tàng Nghệ thuật Bradbury
A. Skylar Evans
Racing Stars
inkjet print

“Em trai Logan của tôi nhanh chóng trở thành sự phản ánh của tôi cả về mặt hình ảnh lẫn ẩn dụ khi em ấy là người không ngừng khám phá ngôi nhà của tôi và là điểm tựa trong công việc này cũng như trong thế giới của tôi. Khi trở thành cá nhân của riêng mình trong ngôi nhà mới này, em ấy có mối quan hệ tốt hơn với khu vực này, vì nó đã trở thành ngôi nhà thực sự của em ấy,” Evans nói.

Thông qua triển lãm ảnh đen trắng này, Evans cho biết đây là sự thể hiện trực quan về sự năng động của gia đình và những trải nghiệm mà cả hai đã có trong không gian đó.

“Sử dụng nhiếp ảnh phim để nhấn mạnh sự trôi qua của thời gian và sự biến dạng của ký ức, ‘A Little Too Little, A Little Too Much’ nói về việc tạo ra một không gian ngôi nhà mới thông qua việc khám phá.”