Trường Giáo dục Khai phóng và Truyền thông công bố sinh viên tốt nghiệp xuất sắc nhất năm 2024

JONESBORO – Những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc nhất của Trường Giáo dục Khai phóng và Truyền thông đã được công nhận trong Lễ triệu tập Học giả (Convocation of Scholars) của Đại học Bang Arkansas, theo Tiến sĩ Brad Rawlins, trưởng khoa lâm thời.

Autumn Davila của Paragould, sinh viên chuyên ngành nhạc cụ, đã nhận được giải thưởng Học giả của Hiệu trưởng cho điểm trung bình cao nhất tại trường.

Davila và 10 cá nhân khác là người nhận giải thưởng Học giả 4.0 (4.0 Scholar). Họ là Caroline Averitt của Jonesboro, Cara Bowling của McCrory, James Davis của Jonesboro, Aubrey DeFries của Jonesboro, Emily Hagood của Tuckerman, Elizabeth Hofman của North Little Rock, Macie Lowery của Coppell, Texas, Kaylee Pence của Rector, An Phan của Hue, Việt Nam và Angel Stacey của Brookland.

The Chancellor’s Scholar là sinh viên đạt GPA 4.0 có số giờ tín chỉ nhiều nhất tại A-State.

Những người nhận giải thưởng của khoa và các chương trình cấp bằng tương ứng của họ là (theo khoa):

Art + Design

• Cara Bowling of McCrory, Bachelor of Fine Arts (BFA), graphic design.

Communication

• Aubrey Decker of Jonesboro, Bachelor of Science (BS), strategic communication;
  • Aubrey DeFries of Jonesboro, Bachelor of Arts (BA), communication studies;
  • Abigail Mock of Maumelle, Master of Arts (MA), communication studies;
  • Heidi Koger of Burlingame, Kan., BS, strategic communication (A-State Online);
  • Kaliegh Garris of Jersey City, N.J., BA, communication studies (A-State Online);
  • Taylor Barberis of Blue Springs, Mo., MA, communication studies (A-State Online); and
  • Shelly Tye-Wilson of Searcy, Master of Science (MS), strategic communication (A-State Online).

English, Philosophy and World Languages

• Kaylee Pence of Rector and Emily Hagood of Tuckerman, BA, English;
  • Mary Isabel Fodor of Cabot, Bachelor of Science in Education (BSE), English;
  • Nicholas Dixon of Jonesboro, BA, philosophy;
  • Veronica Rivetti of Poplar Bluff, Mo., BSE, world languages;
  • Emmaline Williams of Harrison, MA, English; and
  • Abby Frisby of Trumann, MSE, English education.

History

• Richard Burt of Dyess, BA, history;
  • Rory Walling of Salem, BSE, social science; and
  • Zane Brown of Searcy, MA, history.

Media and Journalism

• Caroline Averitt of Jonesboro, BS, multimedia journalism;
  • Easton John of Kansas City, Mo., and Kayla Lindsey of Ozark, Mo., BS, creative media production;
  • Jacob Wicinski of Jonesboro, Master of Science in Mass Communications (MSMC); and
  • Samantha Tussel of Coppell, Texas, MS, media management.

Music

• Autumn Davila of Paragould, Bachelor of Music Education (BME), instrumental music;
  • Serena Bratten of Jonesboro, Bachelor of Music (BM), instrumental performance;
  • Angel Stacey of Brookland, BME, vocal music;
  • Matthew Dixon of Jonesboro, BA, music; and
  • Jack Ezell of Maumelle, BM, composition.

Political Science

• Ann Marie Long of Jackson, Mo., BA, political science;
  • Brandon Turnbull of Hot Springs and Nathaniel Reeves of Lawton, Okla., MA, political science;
  • Dean MacDonald Jr. of Paragould, Master of Public Administration (MPA); and
  • Belle Landry LeBlanc of Lafayette, La., MPA (A-State Online).

Sociology and Criminology

• Mykia Depriest of Jonesboro, BA, criminology;
  • Destini Blankenship of Marion, BA, sociology;
  • Kayla Thomas of Rolleston, New Zealand, MA, criminology and criminal justice; and
  • Christopher Pitts of Newport, MA, sociology.

Theatre

• Kaito Ito of Tokyo, Japan, BA, theatre, acting emphasis;
  • Alec Lazarini of Memphis, BA, theatre, design technology emphasis;
  • Destiny Johnson of Searcy, BA, theatre, general emphasis; and
  • Michael Joseph of Sikeston, Mo., BA, theatre, musical theatre emphasis.