Trường Kinh doanh Neil Griffin vinh danh sinh viên xuất sắc năm học 2023-2024

JONESBORO – Theo Tiến sĩ Jim Washam, hiệu trưởng Trường Kinh doanh Neil Griffin, những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc nhất năm 2023-24 của Trường Kinh doanh Neil Griffin tại Đại học Bang Arkansas (A-State) đã được công nhận trong Lễ triệu tập Học giả (Convocation of Scholars).

Gabrielle Holifield của Blytheville đã nhận được giải thưởng Học giả của Hiệu trưởng với tư cách là học sinh cuối cấp tốt nghiệp có điểm trung bình cao nhất tại trường trong năm học này. Holifield, cùng với Abigail Avery ở Jonesboro, Omari Buford ở Olive Branch, Miss., Nathaly Gonzalez Fuentes ở Cabot, Skylar Jensen ở Norfork, Sarah McCammon ở Searcy, Bryn McDonnough ở Pocahontas, Jason Whaley ở Lincoln, và Faith Whitmire ở Jonesboro đã nhận được giải thưởng Giải thưởng Học giả 4.0. The Chancellor’s Scholar là giải thưởng dành cho sinh viên đạt GPA 4.0 có số giờ tín chỉ nhiều nhất tại A-State.

Các giải thưởng sau đại học xuất sắc được trao cho sinh viên năm cuối trong mỗi chương trình cấp bằng có thành tích xuất sắc nhất về học bổng, khả năng lãnh đạo và dịch vụ.

Những người nhận được giải thưởng của khoa và các chương trình cấp bằng tương ứng của họ là: Sarah McCammon của Searcy, kế toán; Megan Grey của North Little Rock, quản trị kinh doanh; Gabrielle Holifield ở Blytheville, tài chính (quản lý tài chính); Laci DeWitt của Monette và Lindon Marberry của Viola, tài chính (ngân hàng); Kakujiro Ito đến từ Shinagawa-ku, Nhật Bản, Cử nhân kinh tế; và Nathaly Gonzalez Fuentes của Cabot, Cử nhân kinh tế.

Những người đoạt giải thưởng cấp khoa khác là: Abigail Avery ở Jonesboro, Cử nhân kinh tế (pre-law); Soichiro Takahashi ở Handa-shi, Aichi, Nhật Bản, chuyên ngành máy tính và công nghệ thông tin; Evan Roode ở Johannesburg, Nam Phi, kinh doanh quốc tế; Nathan Raath ở Bloemfontein, Nam Phi, quản lý; Mailyn Wilkerson ở Houston, quản lý (HR); Claire McCord của Jonesboro, tiếp thị; Emilee Thomason của Bald Knob, tiếp thị (lãnh đạo bán hàng); và Rebecca Brody ở Somerset West, Nam Phi, phụ trách quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu.

Những người đoạt giải chương trình cấp bằng sau đại học là Blake Hegwood ở Hot Springs Village, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, Austin Shultz ở Paragould, Thạc sĩ Kế toán Kế toán với Phân tích Dữ liệu và Himani Vidhani ở Udaipur, Ấn Độ, Thạc sĩ Khoa học về Công nghệ Kỹ thuật số Ứng dụng.

Skylar Jensen của Norfork đã nhận được Giải thưởng của Trưởng khoa Talbert-Carrothers, được đặt tên để vinh danh hai cựu trưởng khoa của trường và được trao cho một học sinh cuối cấp sắp tốt nghiệp với điểm trung bình cao thứ hai.