Online MBA

Trường: College of Business

Khoa: Management and Marketing

GIỚI THIỆU

Chương trình Online MBA – Chương trình Đào tạo Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh trực tuyến được thiết kế nhằm cung cấp chương trình quản trị sau đại học chất lượng cao và linh hoạt, phù hợp với nhiều trình độ và nền tảng nghề nghiệp. Đội ngũ giảng viên của chúng tôi đã xây dựng một chương trình hoàn hảo, rất toàn diện và đầy thử thách để đáp ứng nhu cầu được học tập trong một môi trường giáo dục năng động và mang tính chất toàn cầu, thông qua hệ thống nội dung đào tạo được cập nhật mới nhất, chú trọng tới sự lãnh đạo/các giá trị trong kinh doanh, kinh doanh quốc tế, công nghệ cập nhật, các công cụ hỗ trợ việc ra quyết định, và các chuẩn mực đạo đức và trách nhiệm – tất cả đều sẽ được đào tạo tiêu chuẩn trong chương trình.

Online MBA Faculty
Đội ngũ Giảng viên Chương trình Online MBA

Chuyên ngành hẹp được lựa chọn

Bạn được lựa chọn học trọng tâm vào một chuyên ngành hẹp (concentration) – chuyên ngành Quản lý Chuỗi Cung Ứng (Supply Chain Management) với các nội dung chuyên sâu về chuỗi cung ứng.

TẠI SAO NÊN HỌC ONLINE MBA TẠI A-STATE?

Chương trình Online MBA của A-State là lựa chọn lý tưởng cho những nhà lãnh đạo, nhà quản lý đầy tham vọng, những người có nhu cầu học tập trong một chương trình chất lượng cao nhưng phù hợp với lịch làm việc của bản thân, hơn là việc dành nhiều thời gian cho một chương trình MBA truyền thống.

Chương trình Online MBA của chúng tôi sẽ chuẩn bị cho sinh viên có thể thành công trong một thế giới kinh doanh toàn cầu với công nghệ thông tin chi phối, và giúp sinh viên sẵn sàng cho những cơ hội thành công ở nhiều lĩnh vực và ngành công nghiệp khác nhau.

CÁC MÔN HỌC TIÊN QUYẾT (PREREQUISITES)

CÁC MÔN NỀN TẢNG KINH DOANH (BUSINESS FOUNDATION)

Các môn trang bị kiến thức nền tảng trong kinh doanh này cần phải được học trước khi học các môn chính khóa. Nếu bạn đã học các môn tương tự tại bậc Cử nhân, trường sẽ xem xét chuyển đổi và công nhận, hoặc bạn có thể được miễn các môn này nếu đã học chương trình cử nhân – ngành kinh doanh liên quan tại A-State. Các môn học tiên quyết này không được tính vào tín chỉ xét tốt nghiệp.

MBA 500V – Survey of Accounting

  • ACCT 2033 – Intro to Financial Accounting
  • ACCT 2133 – Intro to Managerial Accounting

MBA 501V – Survey of Finance

  • FIN 3713 – Business Finance

MBA 502V – Survey of Macroeconomics

  • ECON 2313 – Principles of Macroeconomics

MBA 503V – Survey of Microeconomics

  • ECON 2323 – Principles of Microeconomics
MBA 507V – Survey of Law

  • LAW 2023 – Legal Environment of Business

MBA 508V – Survey of Statistics

  • ECON 2113 – Business Statistics

MBA 509V – Survey of Operations Management

  • CIT 3523 – Operations Management

HỌC PHÍ & CHI PHÍ

MỤC CHI PHÍ

HỌC PHÍ

Học phí & chi phí học tập/credit hour (tín chỉ)

$580.00

(Không bao gồm chi phí sách vở)

CÁCH NỘP ĐƠN

Để nộp đơn, vui lòng điền vào biểu mẫu này. Văn phòng tại Việt Nam sẽ tiến hành hướng dẫn các thủ tục nộp đơn cho bạn. Bạn cần đạt điều kiện nhập học và được chấp nhận nhập học vào Graduate School của A-State, trước khi được College of Business chấp nhận nhập học vào chương trình Online MBA.

CÁC MÔN HỌC

CÁC MÔN CỐT LÕI (CORE)

Chương trình bao gồm 9 môn học cốt lõi (core) với tống số 27 tín chỉ (credit hour). Đây là các môn học khung và quan trọng nhất của chương trình, giúp phát triển năng lực quản lý và lãnh đạo chung của sinh viên.

TÊN MÔN HỌC

SỐ TÍN CHỈ

ACCT 6003, Accounting for Planning and Control
3
ECON 6313, Managerial Economics
3
FIN 6723, Corporate Financial Management
3
IBS 6593, Global Strategic Initiatives
3
MIS 6413, Management Information Systems
3
MGMT 6403, Seminar in Organizational Behavior and Leadership
3
MKTG 6223, Strategic Marketing
3
MIS 6543, Business Analytics
3
MGMT 6423, Strategic Management
3
Tổng số tín chỉ (credit hour):

27

MÔN HỌC QUẢN LÝ CHIẾN LƯỢC (STRATEGIC MANAGEMENT)

Môn học MGMT 6423, Strategic Management cần được học sau khi hoàn thành tất cả các môn cốt lõi (core) hoặc vào kỳ học cuối cùng của sinh viên.

THỰC TẬP

Sinh viên có thể có một khóa thực tập tương ứng với 3 tín chỉ tùy chọn. Tất cả các khóa thực tập cần phải được thực hiện sau khi sinh viên hoàn thành 15 tín chỉ học. Bạn chỉ được công nhận 3 tín chỉ này khi tham gia một khóa thực tập, hoặc làm một bài nghiên cứu độc lập.

CÁC MÔN TỰ CHỌN (ELECTIVES)

Ngoài các môn học cốt lõi (core), sinh viên có thể lựa chọn 2 môn học tự chọn (electives) mà mình yêu thích để tập trung vào các lĩnh vực mà họ cần. Các môn học cốt lõi kết hợp với các môn học tự chọn để hoàn thành đủ 33 tín chỉ học tập.

6 tín chỉ tự chọn thuộc lĩnh vực kinh doanh hoặc kinh tế này cần được phê duyệt bởi Giám đốc Chương trình. Sinh viên lựa chọn học một chuyên ngành hẹp (Supply Chain Management) nên lựa chọn các môn tự chọn được liệt kê dưới đây.

MÔN TỰ CHỌN THUỘC CHUYÊN NGÀNH HẸP

Sinh viên học chuyên ngành hẹp – Supply Chain Management, sẽ có tổng số tín chỉ học tập là từ 36-39 tín chỉ. Sinh viên sẽ có 27 tín chỉ cốt lõi và 12 tín chỉ tự chọn liên quan đến lĩnh vực vận tải (logistics). Các môn tự chọn như sau:

TÊN MÔN HỌC

SỐ TÍN CHỈ

MKTG 6253 – Seminar in Logistics Management
3
MKTG 6283 – Global Supply Chain Management
3
MKTG 6513 – Logistics Operations
3
MKTG 6523 – Sourcing and Procurement
3
Tổng số tín chỉ (credit hour):

12

ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH & CÔNG NHẬN BỞI AACSB

AACSB

Chương trình Online MBA và College of Business của trường được kiểm định bởi Hiệp hội Phát triển
Giảng dạy Doanh thương Quốc tế (Association to Advance Collegiate Schools of Business International – AACSB International), là chuẩn mực chất lượng danh tiếng và cao cấp nhất thế giới cho một trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh. Chỉ có ít hơn 20% các trường đào tạo quản trị kinh doanh trên toàn thế giới được chứng nhận bởi AACSB.

BẠN CÓ BIẾT?

Chương trình Online MBA của A-State là chương trình duy nhất trên toàn nước Mỹ được xếp hạng top 15, cả về Chất lượng Giảng dạy và Học phí Hấp dẫn.

CÁC THÔNG TIN QUAN TRỌNG

Khi làm các bài thi (exam), bạn cần tuân thủ các yêu cầu về Giám thị Bài thi dưới đây: