Trường Danh dự (Honors College)

Bạn đang tìm kiếm một nơi mà bạn có thể tìm thấy những sinh viên thuộc mọi tầng lớp xã hội, những người có chung năng lượng, sự sáng tạo, tính kỷ luật và mong muốn theo đuổi đam mê của họ? Một nơi mà các giáo sư biết bạn như một con người chứ không phải một con số và bạn biết tất cả những người ngồi cạnh bạn trong lớp? Tóm lại, bạn đang tìm kiếm một nơi mà bạn thuộc về?

SỐNG. HỌC HỎI. THUỘC VỀ.

Trường Danh dự (Honors College) là nơi bạn bắt đầu khám phá chính mình. Nó thách thức bạn theo đuổi những tầm cao mới mà bạn không nhận ra là có thể. Các lớp học danh dự giới thiệu những cơ hội độc đáo và những quan điểm khác nhau giúp bạn mở mang trí óc để khám phá hết tiềm năng của nó.

TẠI SAO CHỌN TRƯỜNG DANH DỰ (HONORS COLLEGE)?

HỌC TẬP

Các lớp học của Honors College mang tính tương tác và dựa trên thảo luận dành cho những sinh viên có động lực cao, với cơ hội nghiên cứu liên ngành và tư vấn cá nhân.

Các giáo sư được lựa chọn rõ ràng cho các khóa học Danh dự dựa trên các khóa học kích thích tư duy và khả năng tạo ra một môi trường học tập sáng tạo, thú vị. Vâng, công việc đầy thử thách. Giảng viên và các bạn cùng lớp Danh dự của bạn sẽ đặt tiêu chuẩn cao hơn một chút. Nhưng bạn sẽ tham gia vào việc tạo ra các khóa học của riêng mình khi gặp các giáo sư là người cố vấn, những người khuyến khích bạn đạt đến trình độ cao hơn; người mời bạn trở thành đối tác trong cuộc hành trình trí tuệ.

HOẠT ĐỘNG & CƠ HỘI ĐẶC BIỆT

Honors College Association (HCA) là tổ chức sinh viên gắn kết các sinh viên Danh dự lại với nhau thông qua các chuyến đi, sự kiện xã hội và cộng đồng cũng như các cơ hội học tập phục vụ cộng đồng.

Hàng năm, HCA và Honors College tài trợ Tuần Chào mừng trong tuần đầu tiên của học kỳ mùa thu. Cả tuần tràn ngập các hoạt động để sinh viên có thể làm quen với nhau và ngay lập tức tham gia vào khuôn viên trường. Niềm vui tiếp tục diễn ra suốt cả năm với Homecoming, Bài giảng Danh dự của Năm, v.v.

Các cố vấn danh dự khuyến khích sinh viên tham gia vào các dự án nghiên cứu bậc đại học, tìm hiểu các lựa chọn du học và thậm chí còn nhắc nhở sinh viên thư giãn và chỉ đi chơi ở Honors Lounge.

CUỘC SỐNG TRONG TRƯỜNG

Hãy đến khám phá khuôn viên trường A-State. Hãy là một phần của cộng đồng sinh viên đa dạng với các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Tham gia cùng hàng trăm tổ chức sinh viên để gặp gỡ những người mới, học hỏi những điều mới và tận hưởng những trải nghiệm mới. Tận hưởng sự hiện diện văn hóa phong phú mà một trường đại học lớn có thể cung cấp.

Hãy chọn đi đến nơi mà mọi người đều biết tên bạn. Giống như một trường đại học nghệ thuật tự do nhỏ, Trường Danh dự là nơi bạn sẽ tìm thấy những sinh viên có chung sự tò mò về trí tuệ, những giảng viên khuyến khích sự phát triển học tập của bạn và những người bạn gắn bó suốt đời.

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN

Trường Danh dự (Honors College) được thiết kế dành cho những sinh viên có năng khiếu học tập. Học sinh phải đáp ứng các tiêu chí nhập học sau đây để trở thành ứng viên của The Honors College.

SINH VIÊN MỚI

Yêu cầu nhập học đối với sinh viên năm nhất mới nhập học là điểm ACT từ 28 trở lên VÀ điểm trung bình trung học (GPA) từ 3.50 trở lên. Tất cả các sinh viên được nhận đều được tự động sàng lọc để được nhận vào Trường Danh dự; không cần nộp đơn riêng biệt.

SINH VIÊN CHUYỂN TIẾP

Sinh viên chuyển tiếp có ít nhất 18 giờ tín chỉ đại học có thể đăng ký nhập học vào Trường Danh dự nếu họ có điểm trung bình tích lũy/tổng thể tối thiểu là 3.25 VÀ được giới thiệu của giảng viên/cố vấn. Học sinh phải hoàn thành Đơn xin Chuyển tiếp Danh dự và nộp cho Trường Danh dự.

Điền vào Đơn đăng ký dành cho sinh viên chuyển tiếp >>

SINH VIÊN A-STATE HIỆN TẠI

Các sinh viên A-State hiện tại và sinh viên chuyển trường có ít nhất 18 giờ tín chỉ đại học có thể đăng ký nhập học vào Trường Danh dự nếu họ có điểm trung bình tích lũy/tổng thể tối thiểu là 3.25 VÀ được giới thiệu của giảng viên/cố vấn. Học sinh phải hoàn thành Đơn đăng ký dành cho Sinh viên Hiện tại và nộp cho Trường Danh dự.

Điền vào Đơn đăng ký dành cho sinh viên hiện tại >>

A-STATE HONORS TỰ HÀO LÀ THÀNH VIÊN CỦA HONORS ARKANSAS

HonorsArkansasVert.jpg

Honors Arkansas là một liên minh gồm các nhà giáo dục danh dự trên khắp Arkansas cùng nhau làm việc để nâng cao trải nghiệm học thuật và nghề nghiệp của những sinh viên đạt thành tích cao.