Trường Khoa học và Toán học Berk

Đội ngũ giảng viên của Trường Khoa học và Toán học Berk (Berk College of Sciences & Mathematics) đến từ nhiều chương trình, nhiều trường đại học và nhiều ngành học, nhưng tất cả chúng tôi đều có chung một kinh nghiệm, kinh nghiệm mà bạn hiện đang tìm kiếm và muốn chia sẻ kinh nghiệm đó với bạn.

Trường Khoa học và Toán học (College of Sciences & Mathematics)

YẾU TỐ KINH NGHIỆM

Học ở đây không chỉ là ngồi trong lớp nghe giảng. Đó là sự hòa mình vào một môi trường nghiên cứu được chào đón một cách có chủ đích đối với sinh viên. Kinh nghiệm và chuyên môn đa dạng của chúng tôi góp phần tạo nên một môi trường giáo dục chất lượng, nhấn mạnh việc học thông qua việc tích hợp lý thuyết với phòng thí nghiệm thực tế và nghiên cứu thực địa. Các chương trình của chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội làm việc trong các dự án mang lại cái nhìn sâu sắc có giá trị và tác động đến cuộc sống của mọi người.

Trường Khoa học và Toán học (College of Sciences & Mathematics)

Chúng tôi mời bạn khám phá những cách mà Trường Khoa học và Toán học có thể góp phần giúp bạn chuẩn bị cho điều đó. Chúng tôi biết bạn đang đưa ra một quyết định quan trọng và chúng tôi sẵn sàng giúp bạn thực hiện bước đầu tiên hướng tới thành công.


Các Chuyên ngành Đào tạo tại Trường Khoa học và Toán học

Mục tiêu của tất cả các chương trình cấp bằng tại Trường Khoa học và Toán học là cung cấp chất lượng giảng dạy cao nhất cho sinh viên để chuẩn bị cho họ trở thành những người tham gia tích cực vào hoạt động khoa học và toán học. Các chương trình của chúng tôi mang lại sự linh hoạt mà sinh viên ngày nay cần để đảm bảo rằng họ luôn dẫn đầu trong lĩnh vực đã chọn đồng thời thách thức họ suy nghĩ rộng rãi về ứng dụng của khoa học và toán học vào các vấn đề trong thế giới thực.

Cho dù sở thích của bạn là sinh thái động vật hoang dã, lập trình máy tính, thống kê, khoa học môi trường, khoa học y sinh, giáo dục khoa học, dược phẩm hay một trong danh sách dài các nghề nghiệp khác dựa vào khoa học và toán học, giảng viên và nhân viên của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để hỗ trợ bạn để đạt được tiềm năng tối đa của mình. Sinh viên của chúng tôi may mắn được làm việc với một số nhà nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực của họ. Tất cả sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đều có cơ hội trải nghiệm nghiên cứu và đào tạo với kỹ thuật và thiết bị tiên tiến.

ĐƯỢC CÔNG NHẬN BỞI ACS

Trường Khoa học và Toán học tự hào được Hiệp hội Hóa học Hoa Kỳ (ACS-American Chemical Society) công nhận.