Chương trình ESL / ELA

Chào mừng đến với English Learning Academy (ELA) tại Arkansas State University – thành phố Jonesboro!

international-students1

Chúng tôi đem lại những kỹ năng tiếng Anh dành cho mục đích học thuật và cho những mục tiêu xã hội. Bạn sẽ nhanh chóng hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh qua những lớp học chuyên sâu, cùng rất nhiều chương trình và hoạt động sôi động, bổ ích tại ELA. Là học sinh của ELA, bạn sẽ được miễn phí và toàn quyền sử dụng mọi dịch vụ và cơ sở vật chất của trường Đại học, bao gồm khu giải trí, Khu y tế, thư viện, email, truy cập máy tính, các tổ chức và CLB dành cho sinh viên, cùng nhiều quyền lợi khác.

Ngoài ra, học sinh của ELA không cần phải nộp các chứng chỉ ngôn ngữ như TOEFL hoặc IELTS để học các bậc học cao hơn tại ASU sau khi đã hoàn thành Chương trình ESL.

Thành viên danh dự tại AAIEP

ELA tự hào là thành viên danh dự của Hội đồng các Chương trình Anh ngữ chuyên sâu Mỹ (American Association of Intensive English Programs), cho thấy sự cam kết của ASU về một Chương trình ESL với chất lượng và tiêu chuẩn cao nhất.

Chương trìnH ESL / ELA tại Việt Nam

Được đào tạo trực tiếp tại Clever Academy, bạn sẽ không cần phải sang trường mới có thể học chương trình ESL. Tiết kiệm – nhanh chóng – ngay tại Việt Nam!